Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Ninja Run: Legendary Hero mới nhất tháng 07/2024, Cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code Ninja Run: Legendary Hero mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để đổi được những quà tặng có giá trị trong game Ninja Run: Legendary Hero.

Ninja Run: Legendary Hero một tựa game mobile thú vị, mà anh em game thủ có thể trải nghiệm ngay trên Android, iOs lấy đề tài chủ đạo về cuộc hành trình của các nhân vật Ninja chinh phục các màn chơi. Trong trò chơi này, không đòi hỏi người chơi quá nhiều về mặt kỹ năng nhưng cần sự khéo léo để né các chướng ngại vật và người chơi cần tận dụng tốt các mã code Ninja Run: Legendary Hero để nhận được các quà tặng giá trị

Và ngay trong bài viết này của ThaoCode, các hướng dẫn cách nhập Giftcode game Ninja Run: Legendary Hero sẽ giúp mọi người có thể đổi được các quà tặng có giá trị nhất.

Tổng hợp code Ninja Run: Legendary Hero mới nhất

Sử dụng các Giftcode ở bên dưới đây, để anh em game thủ đang chơi game Ninja Run: Legendary Hero có thể đổi được những quà tặng có giá trị trong trò chơi này.

Xem thêm: Tổng hợp Code Mythic Girls mới nhất

  • pknaruto11
  • pknaruto22
  • ho75775a73
  • phcee65854

Hướng dẫn cách nhập code Ninja Run: Legendary Hero

Anh em game thủ, hãy thực hiện theo các bước nhập code ở bên dưới đây để đổi các mã code mà mình đã chia sẻ ở trên nhé.

Bước 1: Nhấn vào Activity ở giao diện chính của game Ninja Run: Legendary Hero.

code ninja run legendary hero 1 jpg

Nhấn vào Activity.

Bước 2: Sau đó, tìm và nhấn vào Redeem Code.

code ninja run legendary hero 2 jpg

Nhấn vào Redeem Code.

Bước 3: Nhập các mã code ở trên vào ô trống và nhấn Exchange để xác nhận.

code ninja run legendary hero 3 jpg

Nhấn Exchange để xác nhận

Ngay bây giờ, anh em game thủ quay lại túi đồ trong game Ninja Run: Legendary Hero để xác nhận các quà tặng được gửi về nhé.

Trong bài viết trên mà ThaoCode đã chia sẻ, thì mình hy vọng rằng với các hướng dẫn cách nhập code game Ninja Run: Legendary Hero sẽ giúp cho tất cả mọi người sẽ nhận được các vật phẩm, quà tặng có giá trị trong trò chơi này.