Code Ninja Run: Legendary Hero
Code Game Mobile

Code Ninja Run: Legendary Hero mới nhất tháng 8/2023, Cách nhập code

Ninja Run: Legendary Hero một tựa game mobile thú vị, mà anh em game thủ có thể trải nghiệm ngay trên Android, iOs lấy đề tài chủ đạo về cuộc hành trình của các nhân vật Ninja chinh phục các màn chơi. Trong trò chơi này, không đòi hỏi người chơi quá nhiều về mặt kỹ năng nhưng cần sự khéo léo để né các chướng ngại vật và người chơi cần tận dụng tốt các mã code Ninja Run: Legendary Hero để nhận được các quà tặng giá trị.

Và ngay trong bài viết này của ThaoCode, các hướng dẫn cách nhập Giftcode game Ninja Run: Legendary Hero sẽ giúp mọi người có thể đổi được các quà tặng có giá trị nhất.

Tổng hợp code Ninja Run: Legendary Hero mới nhất

Sử dụng các Giftcode ở bên dưới đây, để anh em game thủ đang chơi game Ninja Run: Legendary Hero có thể đổi được những quà tặng có giá trị trong trò chơi này.

Xem thêm: Tổng hợp Code Mythic Girls mới nhất

  • pknaruto11
  • pknaruto22
  • ho75775a73
  • phcee65854

Hướng dẫn cách nhập code Ninja Run: Legendary Hero

Anh em game thủ, hãy thực hiện theo các bước nhập code ở bên dưới đây để đổi các mã code mà mình đã chia sẻ ở trên nhé.

Bước 1: Nhấn vào Activity ở giao diện chính của game Ninja Run: Legendary Hero.

Bước 2: Sau đó, tìm và nhấn vào Redeem Code.

Bước 3: Nhập các mã code ở trên vào ô trống và nhấn Exchange để xác nhận.

Ngay bây giờ, anh em game thủ quay lại túi đồ trong game Ninja Run: Legendary Hero để xác nhận các quà tặng được gửi về nhé.

Trong bài viết trên mà ThaoCode đã chia sẻ, thì mình hy vọng rằng với các hướng dẫn cách nhập code game Ninja Run: Legendary Hero sẽ giúp cho tất cả mọi người sẽ nhận được các vật phẩm, quà tặng có giá trị trong trò chơi này.

Avatar photo
ThaoCode
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.