code Ninja Star Simulator
Roblox

Code Ninja Star Simulator mới nhất 2023, Cách nhập code

Ninja Star Simulator là trò chơi trên Roblox, được cho là sự nối tiếp hoàn hảo dành cho những sản phẩm vang dội của nhà phát hành game này như Blox Fruit, All Star Tower Defense, King Legacy… sẽ mang đến những phút giây thú vị cho anh em game thủ. Cùng với đó, các mã code Ninja Star Simulator sẽ hỗ trợ cho người chơi một cách tích cực trong hành trình đua Top xếp hạng của mình.

Cùng tham khảo bài viết này của ThaoCode, để mọi người biết được cách nhập code game Ninja Star Simulator để thực hiện theo nhận ngay các quà tặng có giá trị nhất nhé.

Danh sách code Ninja Star Simulator mới nhất 2023

Ngay bên dưới đây, là các code Ninja Star Simulator mới nhất 2023 mà các bạn có thể dùng để nhận các quà tặng trong game nhé.

Xem thêm: Các bước nhập Code Da Piece nhận quà tặng

Tình trạng code CODE
Mới welcome

Hướng dẫn cách nhập code game Ninja Star Simulator

Bước 1: Trên Roblox, mọi người hãy tìm và nhấn vào game Ninja Star Simulator.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào Codes.

Bước 3: Bây giờ, nhập mã code game Ninja Star Simulator và nhấn Confirm để xác nhận.

Qua bài viết trên mà ThaoCode chia sẻ, là toàn bộ các bước nhập code game Ninja Star Simulator mà mình muốn chia sẻ đến cho các bạn. Và nếu trong quá trình thực hiện theo hướng dẫn, có lỗi phát sinh thì hãy comment ngay cho mình để nhận được hỗ trợ nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.