Code Ninja Troop Tycoon
Roblox

Code Ninja Troop Tycoon mới nhất 2023 và hướng dẫn nhập Giftcode

Ninja Troop Tycoon trên Roblox, là một trò chơi thú vị dành cho những ai muốn thể hiện khả năng lãnh đạo, chỉ huy của mình khi các bạn sẽ sở hữu những chiến binh, bố trí đội hình và chiến đấu với kẻ thù là những người chơi khác. Để leo rank tốt, cũng như có một đội hình bất khả chiến bại thì việc sử dụng code Ninja Troop Tycoon mà nhà game gửi tặng là điều mà các bạn nên thực hiện.

Theo dõi bài viết mà ThaoCode chia sẻ bên dưới, để mọi người biết được cách nhập code game Ninja Troop Tycoon để nhận về các quà tặng hỗ trợ trong game nhé.

Tổng hợp mã code Ninja Troop Tycoon mới nhất 2023

Sử dụng những mã code Ninja Troop Tycoon mới nhất 2023, để các bạn có thể dùng để nhận các quà tặng có giá trị trong game nhé.

Xem thêm: Các bước nhập Code Attack Simulator nhận quà tặng miễn phí

Tình trạng Code Quà tặng
Mới Tycoon 666 Coins
Mới 3000likes 555 Coins
Mới comeback Asuma
Mới 1500likes 500 Coins

Hướng dẫn cách nhập code Ninja Troop Tycoon

Bước 1: Trên Roblox, mọi người hãy tìm và nhấn vào game Ninja Troop Tycoon.

Bước 2: Sau đó, nhấn tiếp vào biểu tượng cài đặt.

Tham khảo: Nhập Code Blox Fruit mới nhất 2023 vừa update

Bước 3: Nhập code Ninja Troop Tycoon vào và nhấn Enter để hoàn tất.

Với những bước nhận, nhập code Ninja Troop Tycoon mà ThaoCode chia sẻ ở trên thì mình hy vọng rằng nó sẽ giúp cho mọi người có thể áp dụng để nhận các quà tặng trong game. Cùng với đó, hãy chia sẻ đến những ai đang chơi game Ninja Troop Tycoon để giúp họ nhận được các phần quà từ nhà phát hành game nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.