Code Ninja's Adventure
Code Game Mobile

Code Ninja’s Adventure mới nhất 2023, Hướng dẫn cách nhập code

Ninja’s Adventure là trò chơi trên Mobile, với phong cách chơi đấu tướng với hệ thống nhân vật chính là các cái tên trong bộ truyện Anime nổi tiếng như Naruto và được thiết kế phù hợp với trò chơi này. Người chơi có nhiệm vụ nâng cấp nhân vật, chọn đội hình phù hợp… và sử dụng các Code Ninja’s Adventure một cách hợp lý để nhận được ưu thế hơn so với những người chơi game khác.

Ngay bên dưới bài viết này của ThaoCode, mọi người sẽ nhận được hướng dẫn cách nhập code game Ninja’s Adventure để đổi các vật phẩm, quà tặng.

Danh sách code Ninja’s Adventure mới nhất 2023

Ngay bên dưới, là nhiều mã code mới của game Ninja’s Adventure mà anh em game thủ có thể dùng để đổi những vật phẩm có giá trị trong trò chơi này.

Xem thêm: Tổng hợp Code Pirates: Island Warriors mới nhất 2023

  • YZ777
  • YZ666
  • YZ999
  • YZ888
  • FL666

Hướng dẫn cách nhập code Ninja’s Adventure

Thực hiện theo các bước, hướng dẫn mà ThaoCode chia sẻ bên dưới để đổi code game Ninja’s Adventure nhé.

Bước 1: Nhấn vào Avatar của nhân vật.

Bước 2: Nhấn vào mục như hình bên dưới.

Bước 3: Nhập các mã code ở trên vào ô trống > Nhấn Xác nhận.

Bây giờ, thì mọi người đã có thể nhận các quà tặng trong game Ninja’s Adventure rồi nhé.

Ở bài viết trên của ThaoCode, là các hướng dẫn cách nhập code game Ninja’s Adventure để đổi các quà tặng, vật phẩm có giá trị trong trò chơi này. Nếu quá trình đổi code có lỗi xảy ra, thì mọi người hãy comment vào bên dưới để nhận được hỗ trợ sớm nhất nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.