Code Ocean Warrior Departure
Code Game Mobile

Code Ocean Warrior Departure mới nhất tháng 8/2023, Cách nhập Code

Ocean Warrior Departure là một tựa game mobile, lấy chủ đề về cuộc phiêu lưu của Luffy cùng với đồng bọn của mình quà từng vùng đất khác nhau và gặp rất nhiều thử thách cũng như đối đầu với nhiều kẻ thù hung ác của các thế lực bóng tối. Với sự hỗ trợ từ các code Ocean Warrior Departure, anh em hãy tận dụng và dùng tốt các vật phẩm nhận được để có thể nâng cấp sức mạnh của bản thân mình.

Và hãy tham khảo ngay bài viết này của ThaoCode, để biết được cách nhập Giftcode game Ocean Warrior Departure như thế nào để đổi được các quà tặng có giá trị nhé.

Tổng hợp code Ocean Warrior Departure mới nhất

Ở bên dưới đây, có khá nhiều mã code mới trong game Ocean Warrior Departure mà anh em game thủ có thể dùng để đổi các quà tặng có giá trị.

Xem thêm: Full Code Ultimate Ninja Awakening mới nhất

  • VIP777
  • VIP666
  • VIP888

Hướng dẫn cách nhập code Ocean Warrior Departure

Để nhập code, đổi các quà tặng trong game Ocean Warrior Departure thì mọi người hãy thực hiện theo các bước mà mình chia sẻ như sau.

Bước 1: Click vào Avatar của nhân vật.

Bước 2: Nhấn vào mục Redemption Code.

Bước 3: Nhập các mã code vào ô trống và nhấn Claim.

Bây giờ, anh em game thủ đã có thể nhận được các quà tặng trong game Ocean Warrior Departure rồi nhé.

Ngay bài viết trên của ThaoCode, là các chia sẻ cách nhập code nhận các quà tặng trong game Ocean Warrior Departure mà rất nhiều người đang tìm kiếm. Và mình hy vọng rằng, mọi người chơi game đều có thể nhận được các quà tặng Vip nhất nhé.

Avatar photo
ThaoCode
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.