Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code One Smasherman Simulator mới nhất tháng 06/2024 và hướng dẫn nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code One Smasherman Simulator mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn các game thủ nhập code chính xác để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành game.

One Smasherman Simulator một tựa game phiêu lưu hấp dẫn, kịch tính và đầy mạo hiểm mà mọi người có thể tìm thấy trên kho game Roblox sẽ giúp các bạn có những phút giây giải trí hấp dẫn nhất. Tham gia vào trò chơi này, đòi hỏi các bạn phải có các kỹ năng, khả năng xử lý tình huống và biết tận dụng các hỗ trợ của nhà phát hành game qua các mã code One Smasherman Simulator mà nhà game gửi tặng.

Trong bài viết ở bên dưới đây mà ThaoCode chia sẻ, mình sẽ gửi đến cho các bạn cách nhập code One Smasherman Simulator trong game để nhận quà tặng.

Tổng hợp code One Smasherman Simulator mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng Code Quà tặng
Mới lucky 50 clan spins, 20 demon art spins, and 2k XP
Mới 2500like 25 clan spins
Mới samurai More free rewards
Mới cookieboy Free Rewards
Mới 500like Free Pet
Mới release Free Pet

Các bước nhập code One Smasherman Simulator

Bước 1: Trong Roblox, mọi người hãy tìm và nhấn vào game One Smasherman Simulator.

Xem thêm: Các bước nhập Code Soul Eater Resonance cho tân thủ để nhận quà

code one smasherman simulator 1 jpg

Bước 2: Sau đó, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng Twitter Codes.

code one smasherman simulator 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, nhập code One Smasherman Simulator vào ô và nhấn Đỏ.

code one smasherman simulator 3 jpg

Bước 4: Khi nhận được thông báo như hình bên dưới thì các bạn đã nhập code vào game One Smasherman Simulator thành công rồi nhé.

code one smasherman simulator 4 jpg

Trong bài viết trên mà ThaoCode đã chia sẻ, thì mình đã hướng dẫn cho các bạn nhập code One Smasherman Simulator để nhận các quà tặng có giá trị nhất rồi nhé. Khi chơi game One Smasherman Simulator, thì mọi người không nên bỏ qua các hướng dẫn bổ ích trong bài viết trên nhé.