Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Soul Eater Resonance mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Soul Eater Resonance mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn chi tiết cho anh em game thủ nhập code liền tay để sở hữu ngay nhiều quà tặng cực hấp dẫn.

Hóa thân thành một chiến binh trong game Soul Eater Resonance, một trò chơi trên Roblox mà nếu các bạn yêu thích và muốn hóa thân thành một anh hùng thì không nên bỏ qua tựa game này. Tuy nhiên, các bạn sẽ gặp nhiều màn chơi vô cùng kịch tính, khó khăn nên code Soul Eater Resonance được gửi tặng từ phía nhà phát hành game sẽ hỗ trợ nhiều cho anh em game thủ.

Theo dõi bài viết bên dưới, ThaoCode sẽ hỗ trợ cho mọi người biết các bước nhập code Soul Eater Resonance vào game để nhận về những quà tặng có giá trị nhất trong trò chơi này.

Tổng hợp code Soul Eater Resonance mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng Code Quà tặng
Mới bigslamdunk 20 Spins
Mới resetstuff Stat Reset

Hướng dẫn nhập code Soul Eater Resonance

Bước 1: Trong Roblox, các bạn hãy nhấn vào game Soul Eater Resonance.

Xem thêm: Hướng dẫn cách nhập Code Sword Simulator nhận quà

code soul eater resonance 1 jpg

Bước 2: Bây giờ, hãy nhấn vào biểu tượng như hình ở bên dưới đây.

code soul eater resonance 2 jpg

Bước 3: Nhập mã code Soul Eater Resonance vào ô.

code soul eater resonance 3 jpg

Bước 4: Sau đó, nhấn Gửi để hoàn tất quá trình đổi code.

code soul eater resonance 4 jpg

Bước 5: Khi nhận được thông báo như hình bên dưới, là các bạn đã nhập code thành công vào game Soul Eater Resonance rồi nhé.

code soul eater resonance 5 jpg

Ở bài viết bên trên, là những chia sẻ về các bước nhập code Soul Eater Resonance vào game để nhận các quà tặng hỗ trợ trong game. Cùng với đó, nếu các bạn thấy bài viết này của ThaoCode hữu ích thì hãy chia sẻ đến những người khác nữa nhé.