Kênh kết nối

Full Code Onmyoji: Yokai Duel mới nhất tháng 02/2024, Cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Những mã code Onmyoji: Yokai Duel mới nhất và hướng dẫn nhập code để đổi các quà tặng có giá trị trong game Onmyoji: Yokai Duel ngay hôm nay.

Onmyoji: Yokai Duel vào vai của một chiến binh, người chơi xuyên qua hai thế giới và thậm chí điều khiển cơ thể linh hồn và bạn sẽ chiến đấu để duy trì sự cân bằng giữa hai thế giới đó với những thế lực hắc ám sẽ cản đường các bạn. Đồng hành cùng người chơi, đó chính là các code Onmyoji: Yokai Duel Vip miễn phí do nhà game gửi tặng để hỗ trợ cho anh em game thủ.

Và nhiều hơn thế nữa, là những hướng dẫn cách nhập code game Onmyoji: Yokai Duel một cách chi tiết từ ThaoCode để mọi người có thể tự mình thực hiện và nhận các quà tặng hỗ trợ.

Những mã code Onmyoji: Yokai Duel mới nhất tháng 02/2024

Chọn và sử dụng ngay, các mã Giftcode được mình update trong hôm nay để mọi người có thể dùng đổi các quà tặng trong game Onmyoji: Yokai Duel.

Xem thêm: Nhận code Nhẫn Giả Huyết Chiến mới nhất tháng 02/2024

  • MAKIWL

Hướng dẫn nhập code Onmyoji: Yokai Duel

Thực hiện, làm theo các hướng dẫn nhập code trong game Onmyoji: Yokai Duel được chia sẻ bên dưới để đổi các quà tặng trong trò chơi này nhé.

Bước 1: Nhấn vào Avatar nhân vật > Sau đó, nhấn chọn mục Code.

code onmyoji yokai duel 1 jpg

Nhấn mục Code.

Bước 2: Sao chép, dán các code ở trên vào ô trống > Nhấn Confirm để xác nhận.

code onmyoji yokai duel 2 jpg

Nhấn Confirm để xác nhận.

Sau khi thực hiên xong, là mọi người đã có thể nhận được những quà tặng có giá trị trong game Onmyoji: Yokai Duel rồi.

Với bài viết được ThaoCode chia sẻ ở trên, thì mình hy vọng rằng anh em game thủ có thể nhập code Onmyoji: Yokai Duel thành công và nhận được nhiều quà tặng hỗ trợ có giá trị nhất nhé.

Bài liên quan