Code OP: Ultimate Battle
Code Game Mobile

Code OP: Ultimate Battle mới nhất 2023 và nhập Code nhận quà

OP: Ultimate Battle là một tựa game mobile, mà cốt truyện cực kỳ bám sát theo tựa One Piece huyền thoại mà mình nghĩ nó đã không còn quá xa lạ gì đối với bất kỳ người chơi nào. Trong trò chơi này, sẽ có Công – Thủ – Hỗ và 6 hệ Paramecia, Logia, Zooan, Slasher,  Fighter và Natural tương sinh tương khắc lẫn nhau để giúp người chơi có thể tư duy đưa ra các chiến lược phù hợp nhất.

Cùng tham khảo bài viết này, ThaoCode sẽ chia sẻ cho mọi người cách nhận được các quà tặng thông qua các mã code OP: Ultimate Battle mà nhà game gửi tặng miễn phí cho người chơi game.

Tổng hợp Code OP: Ultimate Battle mới nhất 2023

  • DZ7WNIY02QA
  • DZ6O1JBYDQP

Chọn các mã code mới nhất 2023, để mọi người có thể dùng để đổi các quà tặng trong game bởi hầu hết các Giftcode đều có hạn sử dụng và nó được quy định bởi chính nhà phát hành game.

Hướng dẫn nhập code OP: Ultimate Battle vào game

Bước 1: Trong giao diện chính trong game OP: Ultimate Battle, mọi người hãy nhấn vào Avatar của nhân vật.

Bước 2: Sau đó, tìm đến Mã kích hoạt > Tiến hành, nhập những mã Code vào và nhấn Đổi để xác nhận quá trình nhập code hoàn tất. Các phần quà, sẽ được gửi về Thư trong game OP: Ultimate Battle.

Qua bài viết ở trên, những ai đang chơi tựa game này đều có thể thực hiện để nhận các phần quà tặng, vật phẩm có trong các mã code OP: Ultimate Battle một cách dễ dàng rồi nhé. Và trong quá trình thực hiện, nếu có lỗi phát sinh thì mọi người hãy comment vào bên dưới để nhận hỗ trợ từ ThaoCode nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.