Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code OP: Ultimate Battle mới nhất tháng 06/2024 và nhập Code nhận quà

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code OP: Ultimate Battle mới nhất tháng 06/2024, cách nhập code, đổi code trong game để nhận trực tiếp các phần quà hấp dẫn, miễn phí một cách ngẫu nhiên.

OP: Ultimate Battle là một tựa game mobile, mà cốt truyện cực kỳ bám sát theo tựa One Piece huyền thoại mà mình nghĩ nó đã không còn quá xa lạ gì đối với bất kỳ người chơi nào. Trong trò chơi này, sẽ có Công – Thủ – Hỗ và 6 hệ Paramecia, Logia, Zooan, Slasher, Fighter và Natural tương sinh tương khắc lẫn nhau để giúp người chơi có thể tư duy đưa ra các chiến lược phù hợp nhất.

Cùng tham khảo bài viết này, ThaoCode sẽ chia sẻ cho mọi người cách nhận được các quà tặng thông qua các mã code OP: Ultimate Battle mà nhà game gửi tặng miễn phí cho người chơi game.

Tổng hợp Code OP: Ultimate Battle mới nhất tháng 06/2024

  • DZ7WNIY02QA
  • DZ6O1JBYDQP

Chọn các mã code mới nhất tháng 06/2024, để mọi người có thể dùng để đổi các quà tặng trong game bởi hầu hết các Giftcode đều có hạn sử dụng và nó được quy định bởi chính nhà phát hành game.

Hướng dẫn nhập code OP: Ultimate Battle vào game

Bước 1: Trong giao diện chính trong game OP: Ultimate Battle, mọi người hãy nhấn vào Avatar của nhân vật.

code op ultimate battle 1 jpg

Bước 2: Sau đó, tìm đến Mã kích hoạt > Tiến hành, nhập những mã Code vào và nhấn Đổi để xác nhận quá trình nhập code hoàn tất. Các phần quà, sẽ được gửi về Thư trong game OP: Ultimate Battle.

Qua bài viết ở trên, những ai đang chơi tựa game này đều có thể thực hiện để nhận các phần quà tặng, vật phẩm có trong các mã code OP: Ultimate Battle một cách dễ dàng rồi nhé. Và trong quá trình thực hiện, nếu có lỗi phát sinh thì mọi người hãy comment vào bên dưới để nhận hỗ trợ từ ThaoCode nhé!