Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Mã Code Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap Vip mới nhất tháng 07/2024

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Phàm Nhân Tu Tiên 3D mới nhất tháng 07/2024, cách đổi code cực kỳ đơn giản giúp anh em game thủ nhận nhiều vật phẩm có giá trị, hoàn toàn miễn phí.

Phàm Nhân Tu Tiên 3D thuộc thể loại MMORPG, do nhà phát hành Funtap chia sẻ đến cho anh em game thủ trong nước ta và dành riêng cho những ai yêu thích thể loại game tiên hiệp với nền đồ họa đặc sắc. Bước chân vào con đường tu tiên, người chơi sẽ săn quái nhặt đồ, giao dịch tự do, thiết lập sư môn, lập bang dựng phái, phụ bản mỗi ngày… và nhận được hỗ trợ từ nhà phát hành game qua các mã code Phàm Nhân Tu Tiên 3D VIP hoàn toàn miễn phí.

Tham khảo bài viết bên dưới, để mọi người có thể biết được cách nhập code trong game Phàm Nhân Tu Tiên 3D một cách chi tiết để nhận về nhiều vật phẩm có giá trị theo các hướng dẫn của Website VipCode ThaoCode.

Code Phàm Nhân Tu Tiên 3D là gì?

Code Phàm Nhân Tu Tiên 3D là một dạng mã quà tặng, mà nhà phát hành game Funtap tạo ra và gửi đến cho những ai đang chơi tựa game này hoàn toàn miễn phí. Khi sử dụng các mã code này, người chơi sẽ nhận được các phần thưởng tương ứng trong game để hỗ trợ cho quá trình chơi game của mình.

Xem thêm: Đổi Code Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ nhận quà tặng

Tất cả các mã code trong game Phàm Nhân Tu Tiên 3D, đều có hạn sử dụng nên mọi người cần chú ý thời hạn sử dụng khi đổi quà tặng trong game nhé.

Những code Phàm Nhân Tu Tiên 3D mới nhất tháng 07/2024

Tình trạng CODE CODE
Còn sử dụng được PNTT3D9999
Còn sử dụng được PNTT3D8888
Còn sử dụng được PNTT99
Còn sử dụng được TT8386
Còn sử dụng được PNTT6789
Còn sử dụng được PHAMNHAN999
Còn sử dụng được PNTTVIP
Còn sử dụng được PHAMNHANTOP1

Cách đổi code Phàm Nhân Tu Tiên 3D nhận quà

Bước 1: Để đổi code trong game Phàm Nhân Tu Tiên 3D, thì mọi người Nhấn vào đây và chọn Giftcode.

code pham nhan tu tien 3d 1 jpg

Bước 2: Sau đó, chọn game Phàm Nhân Tu Tiên 3D.

code pham nhan tu tien 3d 2 jpg

Bước 3: Tiến hành, đăng nhập tài khoản mà mình đang dùng để chơi game Phàm Nhân Tu Tiên 3D.

code pham nhan tu tien 3d 3 jpg

Bước 4: Nhấn vào Đổi code.

code pham nhan tu tien 3d 4 jpg

Bước 5: Tiếp đến bạn chọn thông tin máy chủ và nhân vật trong game, điền mã quà tặng và nhấn Tiếp tục.

code pham nhan tu tien 3d 5 jpg

Bước 6: Quay lại Thư trong game Phàm Nhân Tu Tiên 3D.

code pham nhan tu tien 3d 6 jpg

Bước 7: Nhấn vào thư được gửi về và chọn Lấy.

code pham nhan tu tien 3d 7 jpg

Như vậy ở bài viết trên, thì ThaoCode đã hướng dẫn cho mọi người cách nhập code Phàm Nhân Tu Tiên 3D vào game để các bạn có thể đổi được các quà tặng trong game. Và nếu thấy bài viết này hay, hữu ích thì hãy chia sẻ cho bạn bè mình cùng biết với nhé.