Code Phong Khởi Trường An
Code Game Mobile

Code Phong Khởi Trường An Funtap mới nhất tháng 8/2023 và cách nhập Code

Phong Khởi Trường An của NPH Funtap, một trong những tựa game nhập vai kiếm hiệp võ lâm cực kỳ chất lượng cho anh em game thủ trong nước trải nghiệm trong những ngày hè này. Với 1 trong 4 lớp nhân vật gồm Dương Gia – Cuồng Tông, Nga Mi – Chiến Tông, Võ Đang – Khí Tông và Tiêu Dao – Huyền Tông người chơi tận dụng tốt các mã code Phong Khởi Trường An miễn phí sẽ được gửi tặng với các vật dụng cực chất trong game để tăng sức mạnh bảo vệ lãnh thổ của mình.

Trong bài viết này, ThaoCode sẽ chia sẻ những bước nhập code vào game Phong Khởi Trường An chi tiết để giúp cho các bạn nhận được các quà tặng có giá trị trong game.

Code Phong Khởi Trường An là gì?

Code Phong Khởi Trường An là một dạng mã quà tặng, được nhà phát hành game Funtap chia sẻ đến cho những ai tham gia vào chơi tựa game này. Với các mã code, người chơi sẽ nhận được các quà tặng tương ứng ở trong game nhằm hỗ trợ cho mọi người chơi trong quá trình đua Top của mình.

Xem thêm: Nhận Code Vùng Đất Bí Ẩn – Land of Doran SunGame miễn phí

Mỗi tài khoản game, chỉ được sử dụng duy nhất một loại mã code nên mọi người hãy chọn lựa kỹ các Giftcode mà mình đang có nhu cầu sử dụng nhé.

Các mã code Phong Khởi Trường An mới nhất tháng 8/2023

Tình trạng Code
Còn sử dụng được VIPPHONGKHOI68
Còn sử dụng được PHONGKHOI999
Còn sử dụng được 7902AKAasipvIsH
Còn sử dụng được 7702Yyc6X2VUREK
Còn sử dụng được 7802Y3U4hcUbUzP

Các bước nhập code vào game Phong Khởi Trường An

Bước 1: Đầu tiên, nhấn vào trang chủ Funtap tại đây > Sau đó, tiến hành đăng nhập tài khoản mà mình đang dùng để chơi game vào.

Bước 2: Nhấn chọn Đổi code.

Bước 3: Chọn game Phong Khởi Trường An, tiếp tục chọn server, nhân vật muốn đổi code. > Nhấn Tiếp tục để xác nhận quá trình nhập code.

Bước 4: Quay lại Thư trong game.

Bước 5: Nhấn vào Thường đổi mã và nhấn Nhận toàn bộ.

Trong bài viết ở trên, ThaoCode đã hướng dẫn cách đổi code Phong Khởi Trường An trong game để nhận về các quà tặng miễn phí trong game để hỗ trợ cho quá trình chơi game của các bạn. Cùng với đó, hãy lưu lại bài viết này để nhận thêm nhiều Code game Phong Khởi Trường An mới khi mình update nhé.

Avatar photo
ThaoCode
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.