Code Vùng Đất Bí Ẩn
Code Game Mobile

Code Vùng Đất Bí Ẩn – Land of Doran SunGame mới nhất 2023 và cách nhập code

Vùng Đất Bí Ẩn – Land of Doran của NPH SunGame, một thể loại game 3D thuộc MMORPG mang đến cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn, thú vị và đầy kịch tính mà bất kỳ người chơi nào cũng không thể bỏ qua được. Trong game, người chơi sẽ khám phá vùng đất phía tây rộng lớn với 3 lớp nhân vật: Chiến Binh, Pháp Sư và Cung Thủ và hàng trăm mã code Vùng Đất Bí Ẩn miễn phí mà nhà game gửi tặng cho người chơi.

Trong bài viết này, ThaoCode sẽ tổng hợp và chia sẻ cách nhập các mã code vào trong game Vùng Đất Bí Ẩn một cách chi tiết để mọi người có thể nhận được các quà tặng hỗ trợ cho quá trình chơi game của mình.

Code Vùng Đất Bí Ẩn là gì?

Code Vùng Đất Bí Ẩn là một dạng mã quà tặng, mà mọi người chơi sẽ nhận được hoàn toàn miễn phí từ phía nhà phát hành game gửi tặng để hỗ trợ cho mọi người trong quá trình chơi game. Có rất nhiều vật phẩm, quà tặng hỗ trợ mà mọi người có thể nhận được khi sử dụng các mã code.

Xem thêm: Các bước nhập Code Người Trong Giang Hồ mới nhất 2023 cho tân thủ

Tuy nhiên, mọi người nên chú ý rằng hầu hết các Giftcode game đều có hạn sử dụng nên các bạn cần chọn các mã code mới để nhận quà tặng nhé.

Nhận code Vùng Đất Bí Ẩn miễn phí

Tình trạng Code
Mới LODHAPPYNEWYEAR2022
Còn sử dụng được LODVIP9
Còn sử dụng được PLAYLOD
Còn sử dụng được DORAN
Còn sử dụng được LODTANTHU

Cách nhập code trong game Vùng Đất Bí Ẩn

Bước 1: Trong giao diện chính của game Vùng Đất Bí Ẩn, mọi người hãy nhấn vào dấu mũi tên như hình ở bên dưới.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào Phúc lợi.

Bước 3: Nhấn vào mục Đổi quà.

Bước 4: Tiến hành nhập các mã code vào ô và nhấn Nhận thưởng.

Bước 5: Nếu nhận được thông báo như hình bên dưới, là các bạn đã đổi code trong game Vùng Đất Bí Ẩn thành công rồi nhé.

Thông qua bài viết ở trên, thì ThaoCode đã chia sẻ cho mọi người cách nhập code vào game Vùng Đất Bí Ẩn một cách chi tiết nhất để mọi người có thể nhận quà tặng miễn phí trong game. Cùng với đó, hãy lưu lại bài viết này để nhận ngay các mã code mới ngay khi mình update nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *