Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code Power Fighting Tycoon mới nhất tháng 04/2024 và cách nhập mã Code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Power Fighting Tycoon mới nhất tháng 04/2024, các bước nhập code đơn giản mà bất kỳ anh em nào cũng thực hiện được để sở hữu quà tặng siêu hấp dẫn.

Power Fighting Tycoon một trò chơi thuộc Roblox, mọi người sẽ bước vào cuộc chiến thi nâng cấp độ, Level của mình với những người chơi khác thông qua các hoạt động, những vật phẩm hỗ trợ cho quá trình phát triển sức mạnh của bản thân. Bên cạnh đó, cũng như những tựa game khác thì mọi người không thể nào bỏ qua các code Power Fighting Tycoon miễn phí được.

Và làm thế nào, để nhập code Power Fighting Tycoon trong game này thì hãy tham khảo ngay các chia sẻ mà ThaoCode muốn gửi đến cho mọi người ở bên dưới đây nhé.

Tổng hợp mã code Power Fighting Tycoon mới nhất tháng 04/2024

Tình trạng Code Quà tặng
Mới Rebirth 500 Cash
Mới Gear 500 Cash
Mới 1K 500 Cash
Mới Welcome 500 Cash

Hướng dẫn cách nhập code Power Fighting Tycoon

Bước 1: Trên Roblox, các bạn hãy tìm kiếm và nhấn vào game Power Fighting Tycoon.

Xem thêm: Cách nhập mã Code Mecha Simulator để nhận quà tặng

code power fighting tycoon 1 jpg

Bước 2: Bây giờ, nhấn vào biểu tượng cài đặt.

code power fighting tycoon 2 jpg

Bước 3: Sau đó, nhấp tiếp vào chữ Codes.

code power fighting tycoon 3 jpg

Bước 4: Nhập mã code Power Fighting Tycoon vào và nhấn Redeem để hoàn tất.

code power fighting tycoon 4 jpg

Ở trong bài viết trên, là các chia sẻ về những bước nhập mã code Power Fighting Tycoon trong khi chơi tựa game này mà ThaoCode nghĩ rằng sẽ có rất nhiều người cần tham khảo. Đồng thời, hãy lưu lại bài viết này khi mọi người muốn nhận thêm các Giftcode mới trong game Power Fighting Tycoon nhé.