Code Project 9: Thiên Đường Giả Lập
Code Game Mobile

Code Project 9: Thiên Đường Giả Lập mới nhất 2023, Cách nhập code

Project 9: Thiên Đường Giả Lập là một tựa game mobile, được thiết kế trên nền đồ họa 2D với lối chơi chiến thuật kết hợp với thẻ tướng vô cùng độc đáo mà bất kỳ người chơi nào cùng không thể bỏ qua được. Không chỉ thế, những mã Code Project 9: Thiên Đường Giả Lập là những gì mà người chơi sẽ được tặng khi tham gia vào trò chơi này từ nhà phát hành game.

Ngay bên dưới bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách nhập Giftcode ngay trong game Project 9: Thiên Đường Giả Lập để nhận được các vật phẩm có giá trị nhất.

Tổng hợp code Project 9: Thiên Đường Giả Lập mới nhất 2023

Ngay bên dưới đây, là những mã Giftcode mới nhất 2023 trong game Project 9: Thiên Đường Giả Lập mà anh em game thủ có thể sử dụng để đổi các quà tặng.

Xem thêm: Code Dị Tiên Hiệp mới nhất 2023

  • CAYNHANSKIN
  • PROJECT9
  • GACHA
  • CYBER
  • VIP999
  • GACHA9
  • 7NGAYNHAN7TRIEU
  • CHIENTHUATCYBER

Code Project 9: Thiên Đường Giả Lập là gì?

Code Project 9: Thiên Đường Giả Lập vốn là một mã quà tặng, mà mọi người chơi có thể sử dụng để đổi những vật phẩm, quà tặng có giá trị trong trò chơi này để hỗ trợ cho anh em game thủ khi đua Top cùng những người chơi khác.

Các mã Giftcode, đều có hạn sử dụng nên mọi người cần sử dụng ngay các mã code trên để đổi các quà tặng tránh để hết hạn sử dụng nhé.

Hướng dẫn đổi code Project 9: Thiên Đường Giả Lập

Để đổi các mã Giftcode, thì mọi người hãy thực hiện theo các bước mà mình chia sẻ ở bên dưới đây nhé.

Bước 1: Trong giao diện chính của game Project 9: Thiên Đường Giả Lập, mọi người hãy nhấn vào Avatar của nhân vật > Sau đó, nhấn vào mục Giftcode.

Bước 2: Bây giờ, chúng ta nhập các mã code ở trên vào ô > Kế đến, nhấn Đổi để hoàn tất quà trình nhập code.

Bước 3: Cuối cùng, quay lại Thư trong game để xác nhận các quà tặng được gửi về.

Vậy là hoàn tất, quá trình nhập code để đổi quà tặng trong game Project 9: Thiên Đường Giả Lập.

Như vậy, ở bài viết trên của ThaoCode là những bước mà mình chia sẻ cách nhập code game Project 9: Thiên Đường Giả Lập để đổi các quà tặng có giá trị hỗ trợ cho quá trình đua Top của anh em game thủ.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.