Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code Rumble Quest mới nhất tháng 05/2024 và cách nhập code nhận quà

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

code Rumble Quest mới nhất tháng 05/2024 và hướng dẫn cho anh em game thủ nhập code siêu nhanh để đổi về nhiều Gems hoàn toàn miễn phí.

Một sản phẩm mới trên Roblox, mà mọi người có thể trải nghiệm trong những ngày này đó chính là Rumble Quest cái tên đang được rất nhiều người chơi nhắc đến trong suốt thời gian vừa qua. Hóa thân thành một dũng sĩ, chiến đấu với kẻ thù và bảo vệ lâu đài của các bạn nhưng đối đầu với những kẻ thù hung hãn thì việc tận dụng các code Rumble Quest miễn phí mà nhà phát hành game gửi tặng là điều mà các bạn cần phải tận dụng.

Cùng với ThaoCode tham khảo ngay bài viết này, để mọi người có thể biết được cách nhập code Rumble Quest vào game như thế nào để nhận các quà tặng có giá trị nhất.

Tổng hợp code Rumble Quest mới nhất tháng 05/2024

Tình trạng Code Quà
Còn hoạt động secret 300 Gems
Còn hoạt động freegems 300 Gems
Còn hoạt động Tomb 150 Gems
Còn hoạt động gems 150 Gems
Còn hoạt động coins 1,250 Coins
Còn hoạt động release 100 Gems

Các bước nhập code Rumble Quest

Bước 1: Sau khi khởi động Roblox, mọi người hãy tìm kiếm và nhấn vào game Rumble Quest.

Xem thêm: Nhận Code Delivery Simulator đổi quà tặng miễn phí

code rumble quest 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn vào biểu tượng Twitter Codes như hình ở bên dưới.

code rumble quest 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, nhập code Rumble Quest vào ô và nhấn Claim để hoàn tất quá trình nhập code.

code rumble quest 3 jpg

Ở trên là bài viết mà ThaoCode muốn chia sẻ, gửi đến cho mọi người cách nhập code Rumble Quest vào game để nhận về những quà tặng có giá trị nhất khi chơi trò chơi này. Cùng với đó, nếu thấy bài viết này hữu ích thì mọi người hãy chia sẻ đến cho những ai đang chơi game Rumble Quest nữa nhé.