Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code PunBall mới nhất tháng 05/2024 và hướng dẫn cách nhập Giftcode

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code PunBall mới nhất tháng 05/2024 và hướng dẫn cách nhập code game chi tiết giúp người chơi có cơ hội sở hữu quà tặng, vật phẩm hấp dẫn và giá trị.

Nếu các bạn đã quá chán ngán, không muốn trải nghiệm các tựa game nhập vai hay chiến thuật thì hãy thử chơi game PunBall trên Roblox để trải nghiệm cảm giác của một pháp sư tài ba sẽ như thế nào nhé. Trong tựa game này, mọi người sẽ hóa thân thành một pháp sư, bảo vệ dân làng trước sự tấn công của thế lực bóng tối và nhận được hỗ trợ từ các mã code PunBall mà nhà game gửi tặng.

Và ngay bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách nhập Giftcode game PunBall một cách chi tiết để mọi người có thể thực hiện để nhận các quà tặng trong trò chơi này.

Tổng hợp code PunBall mới nhất tháng 05/2024

Ngay bên dưới, là Full các mã code game PunBall mới nhất tháng 05/2024 mà ThaoCode vừa update để mọi người có thể dùng để nhận quà tặng hỗ trợ trong game.

Xem thêm: Cách nhập Giftcode Anime Warriors Simulator nhận quà tặng

Tình trạng Code
Mới dintergood
Mới win
Mới shoot
Mới aim

Code PunBall cũ

Hết hạn FB10000
Hết hạn spring
Hết hạn etpet666
Hết hạn dinterpet1
Hết hạn pbdintergo
Hết hạn pbet777
Hết hạn pbstanley666

Hướng dẫn cách nhập code PunBall

Bước 1: Trong game PunBall, mọi người hãy nhấn vào Avatar của nhân vật.

code punball 1 jpg

Bước 2: Nhấn tiếp vào biểu tượng cài đặt.

code punball 2 jpg

Bước 3: Nhấn vào CopyID.

Tham khảo: Nhận Full mã Giftcode game Free Fire vĩnh viễn

code punball 3 jpg

Bước 4: Bây giờ, mọi người Nhấn vào đây > Sau đó, nhập ID, nhập code PunBall > Nhập Verification Code và nhấn Redeem.

code punball 4 jpg

Bước 5: Nhấn Yes để xác nhận.

code punball 5 jpg

Trong bài viết trên của ThaoCode, là các bước để nhập Giftcode game PunBall để giúp mọi người nhận các quà tặng có giá trị trong gam. Cùn với đó, mình sẽ update các mã code mới nhất tháng 05/2024 của game PunBall ở bài viết này nên mọi người hãy lưu lại để nhận ngay khi có nhé.