Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Punch Wall Simulator mới nhất và cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code Punch Wall Simulator mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để đổi các quà tặng, vật phẩm hỗ trợ có giá trị trong game Punch Wall Simulator.

Những mã Code Punch Wall Simulator mới nhất, sẽ hỗ trợ cho anh em game thủ đang chơi tựa game này nhận được X2 thuốc sức mạnh trong 30p, boost, cùng với những Pet mạnh nhất… để giúp cho mọi người có lợi thế hơn các anh em game thủ khác.

Với danh sách mã code update thường xuyên, nhiều quà tặng hấp dẫn mà mọi người chơi có thể nhận được khi nhập code game Punch Wall Simulator theo hướng dẫn của ThaoCode trong bài viết này.

Tổng hợp code Punch Wall Simulator mới nhất

Dùng ngay các mã Giftcode, để đổi được những vật phẩm có giá trị trong game Punch Wall Simulator ngay bên dưới đây.

Xem thêm: Nhận Full mã Code Arm Wrestle Simulator mới nhất

  • eastercode
  • snow
  • roblox
  • noob
  • axel
  • secret

Hướng dẫn cách nhập code Punch Wall Simulator

Để nhận quà tặng, vật phẩm hỗ trợ như X2 Exp… thì mọi người hãy nhập code game Punch Wall Simulator như bên dưới đây.

Bước 1: Khởi động game Punch Wall Simulator, sau đó nhấn vào mục Codes.

code punch wall simulator 1 jpg

Bước 2: Coppy các mã code Punch Wall Simulator ở trên và dán vào ô trống > Cuối cùng, nhấn Veirfy để xác nhận.

code punch wall simulator 2 jpg

Sau bước này, các bạn đã có thể đổi được các quà tặng trong game Punch Wall Simulator rồi nhé.

Punch Wall Simulator là một trò chơi trên Roblox, mà ở đó anh em game thủ sẽ thể hiện tốc độ, thông minh và sự khéo léo của mình để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Mọi người, sẽ mạnh hơn khi dùng các mã code ở trên và có thể nhận được các Pet Vip.

Một khi đã chơi game Punch Wall Simulator, thì ThaoCode dám chắc rằng những bước nhập code trong trò chơi này là điều mà anh em game thủ không nên bỏ qua nếu muốn đua Top xếp hạng hiệu quả nhất.