Kênh kết nối

Code Ragnarok Tactics Việt Nam mới nhất tháng 02/2024: Nhập Giftcode nhận quà

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Ragnarok Tactics Việt Nam mới nhất tháng 02/2024, cách nhập giftcode nhanh chóng để nhận được nhiều quà tặng miễn phí và hấp dẫn từ trò chơi.

Ragnarok Tactics là một tựa game của NPH HHGames, đây là một trong những tựa game mà rất nhiều anh em game thủ đã trông chờ trong suốt thời gian vừa qua bởi sức hút của tựa game này ngay từ những ngày đầu ra thông tin. Với đặc trưng của dòng Card Battle, là thu thập thẻ tướng, sắp xếp trận hình, tham gia vượt phụ bản cốt truyện, đấu trí chiến thuật liên server… và hơn hết là các mã code Ragnarok Tactics mang đến nhiều phần quà hấp dẫn cho người chơi.

Trong bài viết này, Thaocode sẽ gửi đến mọi người hướng dẫn cách nhập Giftcode Ragnarok Tactics mới nhất tháng 02/2024 vào game để nhận quà miễn phí.

Tổng hợp mã code Ragnarok Tactics mới nhất tháng 02/2024

Nếu mọi người, đang tìm kiếm các mã code Ragnarok Tactics mới nhất tháng 02/2024 thì hãy tham khảo qua các Giftcode mà ThaoCode chia sẻ ở bên dưới.

Xem thêm: Cách nhập code Play Together vào game

  • URGNE6Q8VQY0
  • W6QUOYO1KIGI
  • JP8I9T96WMBD

Hướng dẫn nhập Giftcode Ragnarok Tactics Việt Nam

Việc nhập Giftcode Ragnarok Tactics Việt Nam vào game, thì mọi người hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn của ThaoCode ở bên dưới nhé.

Bước 1: Ngay trong giao diện chính trong game Ragnarok Tactics, mọi người hãy nhấn vào Avatar của nhân vật.

code ragnarok tactics 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn vào Cài đặt > Chọn Đổi quà > Bây giờ, hãy nhập mã code Ragnarok Tactics vào game và nhấn Đổi để hoàn tất việc nhập code vào game. Sau bước này, mọi người hãy vào game nhấn vào Thư để nhận quà về túi.

Qua bài viết về cách nhập code Ragnarok Tactics của ThaoCode chia sẻ, mọi người những ai muốn nhận được những phần quà miễn phí trong tựa game này này thì hãy tham khảo và thực hiện theo nhé. Nếu trong quá trình nhập code, xảy ra lỗi phát sinh thì hãy comment vào bên dưới giúp mình nhé.

Bài liên quan