Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Nhận Code Reset Stats Blox Fruits mới nhất tháng 06/2024, Cách nhập Giftcode

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp Code Reset Stats Blox Fruits mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để đổi các quà tặng, vật phẩm hỗ trợ có giá trị trong game ngay hôm nay.

Nếu như mọi người chơi, đang muốn nhận Code Reset Stats Blox Fruits mới nhất và còn sử dụng được thì nên tham khảo qua các mã Giftcode mà mình chia sẻ ở bài viết bên dưới đây.

Chức năng của Reset Stats, mà tất cả mọi người chơi game Blox Fruits đều biết là nó sẽ giúp mọi người có thể tẩy hoàn toàn các chỉ số mà mọi người đã cộng cho nhân vật và nó giúp mọi người có thể cộng lại các chỉ số đẹp hơn cho nhân vật mà mình đang chơi. Và ở bài viết này, thì ThaoCode sẽ hướng dẫn cách nhập code Reset Stats trong game Blox Fruits để có thể cộng lại chỉ số mới cho nhân vật của mình.

Tổng hợp Code Reset Stats Blox Fruits mới nhất

Anh em game thủ, nên dùng ngay các mã code ở bên dưới để có thể Reset lại các chỉ số mà mình đã cộng cho nhân vật.

Xem thêm: Nhận Code X2 EXP và 100 Triệu Beli Blox Fruits mới nhất

  • SUB2GAMERROBOT_RESET1
  • THEGREATACE

Hướng dẫn cách nhập code Reset Stats Blox Fruits

Khi muốn nhận Reset Stats, thì mọi người đang chơi game Blox Fruits hãy thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Click vào biểu tượng Twitter Codes trong game Blox Fruits.

code reset stats 1 jpg

Bước 2: Sau đó, Coppy và dán các mã code vào ô trống > Nhấn Xác nhận để hoàn tất.

code reset stats 2 jpg

Hoàn thành 2 bước trên, là mọi người đã có thể đổi được Reset Stats trong game Blox Fruits rồi nhé.

Trong bài viết mà ThaoCode đã chia sẻ, thì mình hy vọng rằng mọi người có thể nhận được Reset Stats Blox Fruits theo các hướng dẫn của mình. Và qua đó, có thể giúp mọi người cộng lại các chỉ số thích hợp cho nhân vật của mình một cách hiệu quả nhất.