Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Tổng hợp Code Revelation Thiên Dụ mới nhất tháng 06/2024

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Revelation Thiên Dụ mới nhất tháng 06/2024, cách nhập code đơn giản dễ dàng sở hữu liền tay các quà tặng ngẫu nhiên, vật phẩm quý giá khi chơi game.

Revelation Thiên Dụ VNG hay Thiên Dụ Mobile Việt Nam, là phiên bản mobile dựa trên Thiên Dụ Online bản PC do NetEase một trong những cái tên đã và đang được rất nhiều người biết đến. Được đánh giá là bom tấn của làng game mobile trong năm nay, cùng với sự hỗ trợ từ nhà phát hành game qua các mã code Revelation Thiên Dụ miễn phí sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho anh em game thủ.

ThaoCode sẽ hỗ trợ người chơi, khi giúp các bạn biết được cách nhập code game Revelation Thiên Dụ để có thể thực hiện theo nhằm nhận về các vật phẩm được hỗ trợ từ nhà phát hành game.

Tổng hợp code Revelation Thiên Dụ mới nhất tháng 06/2024

Ngay bên dưới đây, là Full các mã code Revelation Thiên Dụ mới nhất tháng 06/2024 mà mình sưu tầm được để chia sẻ đến cho anh em game thủ.

Xem thêm: Nhập mã Giftcode Code Airship Knights 2024

  • THIENDU
  • REVELATION

Hướng dẫn cách nhập code game Revelation Thiên Dụ

Dám chắc rằng, rất ít người chơi biết được cách nhập code vào game Revelation Thiên Dụ nên mọi người hãy tham khảo các chia sẻ bên dưới nhé.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy Nhấn vào đây > Tiến hành, đăng nhập tài khoản mà mình đang dùng để chơi game Revelation Thiên Dụ vào.

Tham khảo: Nhập mã code HTHT Vip cho tân thủ 2024

code revelation thien du 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn vào mục Giftcode > Bây giờ, nhập các mã code game Revelation Thiên Dụ ở trên vào ô > Nhấn Xác nhận.

code revelation thien du 2 jpg

Bước 3: Sau khi, các bạn thấy xuất hiện thông báo thành công thì hãy quay lại Thư trong giao diện chính của game Revelation Thiên Dụ để nhận quà tặng nhé.

code revelation thien du 3 jpg

Code Revelation Thiên Dụ là gì?

Code Revelation Thiên Dụ là dạng mã quà tặng, nó được nhà phát hành game gửi đến cho mọi người khi tải game và tham gia vào game. Mỗi tài khoản, chỉ được sử dụng duy nhất một mã code game Revelation Thiên Dụ.

Tất cả các Giftcode game Revelation Thiên Dụ, đều có thời hạn sử dụng nghĩa là khi quá thời gian quy định thì các mã code đó hầu như không còn sử dụng được.

Game Revelation Thiên Dụ có gì hấp dẫn?

Được đánh giá là một bom tấn của làng game mobile, những điều mà game Revelation Thiên Dụ mang đến:

  • Mang người chơi đến các trận PK ác liệt nhất.
  • Trải nghiệm hệ thống game dựa trên cốt truyện hấp dẫn từ Thiên Dụ Online.
  • Phiêu lưu, khám phá những bản đồ rộng lớn.
  • Tranh Top xếp hạng hàng tuần.

Code Revelation Thiên Dụ dùng trong bao lâu?

Đây là câu hỏi của khá nhiều người, thì hầu hết các code game Revelation Thiên Dụ đều có thời hạn sử dụng và nó được quy định bởi chính nhà phát hành game. Còn đối với các code theo sự kiện, thì các mã code này tồn tại theo thời gian diễn ra sự kiện đó.

Nhận code Revelation Thiên Dụ ở đâu?

Các bạn, có thể lưu lại bài viết này để nhận được các code game Revelation Thiên Dụ mới nhất tháng 06/2024 do chính mình update hàng ngày.

Cùng với đó, mọi người hãy theo dõi thông báo trong game và trên hệ thống Fanpage Facebook của game Revelation Thiên Dụ.

Được đánh giá là bom tấn game mobile, nên các hỗ trợ qua các quà tặng chính là điều mà các bạn không nên bỏ qua khi chơi game Revelation Thiên Dụ. Và các hướng dẫn nhập code Revelation Thiên Dụ ở trên, mà ThaoCode chia sẻ là hết sức cần thiết cho các bạn đấy nhé.