Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Roblox Ohio Wiki mới nhất tháng 06/2024, Cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

List code Roblox Ohio mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để nhận quà tặng, vật phẩm hỗ trợ có giá trị trong game Roblox Ohio ngay hôm nay.

Roblox Ohio một trò chơi độc đáo trên Roblox, nếu những ai chưa từng hoặc muốn thủ cảm giác trải qua cuộc sống trong tù thì đây chính là trò chơi mà các bạn sẽ được sống trong cảm giác đó. Nhờ các code Roblox Ohio, mà mọi người mới có thể trải qua được các màn chơi khó khi sống trong tù và đối mặt với nhiều tội phạm nguy hiểm.

Bên cạnh đó, các bước nhập code game Roblox Ohio sẽ được ThaoCode chia sẻ một cách cụ thể để mọi người có thể tham khảo và áp dụng theo.

List code Roblox Ohio mới nhất tháng 06/2024

Các mã code ở dưới đây, vừa được mình update trong ngày nhằm phục vụ cho anh em game thủ chơi game Roblox Ohio sử dụng để nhận quà tặng.

Xem thêm: Code Pro Piece Pro Max Roblox mới nhất tháng 06/2024

  • JOBS—Redeem for $5,000 Cash (New)
  • SKATE—Redeem code for $10,000 Cash (New)
  • 10M—Redeem code for $10,000 Cash
  • NEWYEAROHIO—Redeem code for $2,000 Cash
  • MERRYCHRISTMAS—Redeem code for $2,000 Cash
  • OhioChristmas—Redeem code for a free Deagle (Desert Eagle) gun.
  • Winter—Redeem code for $2,000 Cash
  • OhioMoment—Redeem code for $300 Cash

Hướng dẫn cách nhập code Roblox Ohio

Khi đã có mã code ưng ý, mọi người hãy thực hiện theo các bước nhập code mà mình chia sẻ bên dưới như sau.

Bước 1: Vào kho game Roblox, tìm kiếm và khởi động game Roblox Ohio > Sau đó, nhấn vào biểu tượng Phone.

Tham khảo: Nhập Code Blox Fruit Wiki mới nhất tháng 06/2024 ngay hôm nay

code roblox ohio 1 jpg

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Codes > Bây giờ, hãy nhập các mã code ở trên vào ô > Nhấn Enter để hoàn tất quá trình đổi code.

code roblox ohio 2 jpg

Sau khi xác nhận, thì mọi người đã có thể nhận ngay các quà tặng trong game Roblox Ohio.

Với các chia sẻ ở trên, thì những ai muốn nhận các quà tặng trong game Roblox Ohio có thể tham khảo và áp dụng nhé. Và nếu có lỗi trong quá trình thực hiện, hãy comment vào bên dưới giúp ThaoCode nhé.