Code Rồng Thần AFK
Code Game Mobile

Tổng hợp Code Rồng Thần AFK mới nhất tháng 8/2023 2/2023

Rồng Thần AFK một trò chơi trên mobile, tựa game thẻ bài cực kỳ hấp dẫn và kịch tính lấy để tài từ bộ truyện Dragon Ball nổi tiếng gắn liền với tuổi thơ của biết bao anh em game thủ. Cùng với đó, bất kỳ người chơi nào cũng có thể nhận được code Rồng Thần AFK miễn phí được tặng từ nhà phát hành game.

Và với các tân thủ, thì các hướng dẫn cách nhập code Rồng Thần AFKThaoCode chia sẻ ở dưới đây sẽ hỗ trợ cho các bạn nhận được các quà tặng có giá trị nhất.

Tổng hợp code Rồng Thần AFK mới nhất tháng 8/2023

Các mã code ở bên dưới đây, vừa được cập nhật ngay trong ngày hôm nay để mọi người chơi có thể dùng để nhận các quà tặng có giá trị trong game.

Xem thêm: Tổng hợp Code Shadowverse mới nhất tháng 8/2023

  • LOANTIN
  • RAMAT12
  • RTAFK0502
  • BDNTNNQX

Hướng dẫn cách nhập code Rồng Thần AFK

Để có thể sử dụng các code game Rồng Thần AFK, thì mọi người cần thực hiện việc nhập code theo hướng dẫn ở bên dưới như sau.

Bước 1: Trong giao diện chính của game Rồng Thần AFK, sau đó mọi người nhấn vào mục Giftcode.

Tham khảo: Cách nhập Code Liên Quân Mobile mới nhất tháng 8/2023 hôm nay

Bước 2: Bây giờ, các bạn hãy nhập các mã code vào ô trống > Nhấn Đổi > Nếu có thông báo thành công, thì mọi người hãy quay lại Thư trong game để nhận quà.

Qua bài viết trên của ThaoCode, là những chia sẻ về cách nhập code Rồng Thần AFK mới nhất tháng 8/2023 để nhận các quà tặng có giá trị. Bên cạnh đó, hãy chia sẻ bài viết này nếu mọi người muốn nhận thêm nhiều mã code mới nhất tháng 8/2023 nhé.

Avatar photo
ThaoCode
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.