Code Rumble Hero: Light VS Darkness
Code Game Mobile

Code Rumble Hero: Light VS Darkness mới nhất 2023, Cách nhập code

Rumble Hero: Light VS Darkness là một tựa game mobile, lấy đề tài về cuộc hành trình chiến đấu chống lại thế lực bóng tối của Naruto cùng với những người bạn của mình cực kỳ hấp dẫn và đầy kịch tính. Với lối chơi thẻ tướng, người chơi sẽ tận dụng khả năng tư duy chiến thuật và sử dụng các code Rumble Hero: Light VS Darkness để nhận được các quà tặng hỗ trợ trong trò chơi này.

Hơn thế nữa, ngay bài viết này của ThaoCode thì người chơi sẽ nhận được hướng dẫn cách nhập code game Rumble Hero: Light VS Darkness chi tiết để mọi người có thể tham khảo.

Tổng hợp code Rumble Hero: Light VS Darkness mới nhất 2023

Có rất nhiều mã code, mà ThaoCode đã update ngay trong hôm nay để mọi người chơi game Rumble Hero: Light VS Darkness có thể dùng để đổi các quà tặng trong trò chơi này.

Xem thêm: Nhận Code Ready Monster: Go Go Go mới nhất 2023

  • NARUTO
  • SASUKE
  • SAKURA
  • naruto8888
  • naruto9999
  • Kage999

Hướng dẫn cách nhập code Rumble Hero: Light VS Darkness

Để nhập code, nhận được các quà tặng trong game Rumble Hero: Light VS Darkness thì mọi người hãy thực hiện theo hướng dẫn sau.

Bước 1: Nhấn vào Avatar nhân vật.

Bước 2: Bây giờ, nhấn vào mục Setting.

Bước 3: Kế đến, nhấn tiếp vào mục Pack Exchange.

Bước 4: Cuối cùng, mọi người hãy Coppy và dán các code ở trên vào ô > Nhấn Exchange để hoàn tất.

Hoàn thành các bước trên, là mọi người đã có thể nhận được ngay các quà tặng trong tựa game này rồi nhé.

Qua bài viết trên của ThaoCode, thì mình hy vọng rằng mọi người chơi sẽ nhận được các quà tặng có giá trị nhất khi thực hiện theo hướng dẫn nhập code Rumble Hero: Light VS Darkness của mình nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.