Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code Shield Hero Simulator mới nhất tháng 05/2024 và cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Shield Hero Simulator mới nhất tháng 05/2024, hướng dẫn người chơi chi tiết cách nhập code để nhận được nhiều quà tặng có giá trị cao trong game.

Chiến đấu với bọn quái vật, hóa thân thành anh hùng là những gì mà các bạn sẽ trải qua trong game Shield Hero Simulator trên Roblox một trong những tựa game sẽ khiến bạn không thể nào rời mắt khỏi màn hình máy tính. Cùng với đó, sự hỗ trợ của nhà phát hành game khi cung cấp code Shield Hero Simulator với các vật dụng có giá trị hỗ trợ cho mọi người khi tham gia chơi game.

Cùng theo dõi các hướng dẫn của ThaoCode ở bên dưới, để mọi người biết được cách nhập code Shield Hero Simulator nhận các vật phẩm có giá trị trong tựa game này nhé.

Tổng hợp code Shield Hero Simulator mới nhất tháng 05/2024

Tình trạng Code Quà tặng
Mới 1000likes A companion kid boy pet

Cách nhập code Shield Hero Simulator

Bước 1: Trên Roblox, các bạn hãy tìm và nhấn vào game Shield Hero Simulator.

Xem thêm: Các bước nhập Code Project Slayers Vip nhận quà tặng miễn phí

code shield hero simulator 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn tiếp vào biểu tượng khung chat.

code shield hero simulator 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, nhập code Shield Hero Simulator vào ô trống và nhấn Redeem để xác nhận quá trình nhập code.

code shield hero simulator 3 jpg

Trong bài viết ở trên, là các bước nhập code Shield Hero Simulator để hỗ trợ nhận quà tặng cho anh em game thủ đang chơi trò chơi này. Cùng với đó, hãy thường xuyên truy cập Website ThaoCode để nhận thêm nhiều Giftcode game online mới nữa nhé.