Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Shinobi Battlegrounds mới nhất tháng 07/2024 và hướng dẫn nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Shinobi Battlegrounds mới nhất tháng 07/2024 và hướng dẫn cách nhập code game nhanh để anh em nhận các quà tặng miễn phí và giá trị khi chơi game.

Nếu bạn là Fan của các tựa game Naruto, thì Shinobi Battlegrounds là cái tên trên Roblox mà mọi người không thể nào bỏ qua được với những trận chiến ở các đấu trường vô cùng ác liệt. Với những trận đấu kịch tính, hấp dẫn và cốt truyện vô cùng hút người chơi cùng với đó là các mã code Shinobi Battlegrounds như những gì mà người chơi game Blox Fruit, All Star Tower Defense… được nhận từ NPH Roblox.

Và cùng với đó, ThaoCode sẽ hướng dẫn cách nhập Giftcode game Shinobi Battlegrounds để nhận các quà tặng hỗ trợ cho anh em game thủ tham khảo.

Danh sách code Shinobi Battlegrounds mới nhất tháng 07/2024

Khi chơi trò chơi này, những mã code Shinobi Battlegrounds mới nhất tháng 07/2024 ở bên dưới sẽ giúp cho các bạn nhận được những phần quà cực kỳ giá trị đấy nhé.

Xem thêm: Cách nhập Code Death Worm nhận quà tặng miễn phí

Tình trạng Code Quà tặng
Mới !BattleGrounds 150 yen
Mới !1010 100 yen
Mới !Temari 75 yen

Hướng dẫn cách nhập code game Shinobi Battlegrounds

Bước 1: Trên Roblox, mọi người tìm và nhấn vào game Shinobi Battlegrounds.

code shinobi battlegrounds 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn vào Codes.

code shinobi battlegrounds 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, nhập mã code Shinobi Battlegrounds vào ô và nhấn Enter để xác nhận.

code shinobi battlegrounds 3 jpg

Với các chia sẻ ở trên, thì mình đã hướng dẫn mọi người cách nhập code game Shinobi Battlegrounds một cách đơn giản nhất để nhận các quà tặng trong game rồi nhé. Hãy chia sẻ ngay bài viết này của ThaoCode, đến những ai đang chơi game Shinobi Battlegrounds để cùng nhau nhận quà tặng hỗ trợ với nhé.