Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Shonen Smash mới nhất tháng 07/2024 và cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Shonen Smash mới nhất tháng 07/2024, hướng dẫn nhập code một cách đơn giản để đổi về nhiều quà siêu hấp dẫn và có giá trị khi chơi game.

Shonen Smash thuộc Roblox, là một trong những tựa game mà ở đó các bạn sẽ hóa thân thành các chiến binh Naruto, Luffy, Songuku, Zoro… tận dụng các kỹ năng để chiến đấu với đối thủ của mình. Ngoài việc sử dụng các kỹ năng, tuyệt chiêu… thì việc tận dụng các code Shonen Smash miễn phí sẽ giúp mọi người có được các vật dụng để chiến đấu với đối thủ.

Tham khảo các chai sẻ bên dưới của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cho mọi người thực hiện các bước nhập code Shonen Smash trong game để nhận quà tặng có giá trị.

Danh sách code Shonen Smash mới nhất tháng 07/2024

Tình trạng code CODE Quà tặng
Mới Update2! 4K Cash
Mới 1MVisits! 4K Cash
Còn hoạt động 100KVisits! 6K Cash
Còn hoạt động 1000LikesWHAT?! 12K Cash
Còn hoạt động ReleaseTheGame! 12K Cash

Hướng dẫn cách nhập code Shonen Smash

Bước 1: Tìm trên Roblox, mọi người hãy nhấn vào game Shonen Smash.

Xem thêm: Các bước nhập Code Rainbow Piece nhận quà tặng

code shonen smash 1 jpg

Bước 2: Tìm đến, nhấn vào Menu.

code shonen smash 2 jpg

Bước 3: Sau đó, nhấn tiếp vào mục Codes.

code shonen smash 3 jpg

Bước 4: Nhập code Shonen Smash vào ô và nhấn vào mục như hình bên dưới để xác nhận.

code shonen smash 4 jpg

Bước 5: Khi nhận được thông báo như hình bên dưới, là các bạn đã nhập code thành công trong game Shonen Smash rồi nhé.

code shonen smash 5 jpg

Trong các chia sẻ ở trên, là toàn bộ các bước nhập code Shonen Smash vào game để nhận các quà tặng trong game mà ThaoCode muốn chia sẻ đến cho mọi người. Hãy nhanh tay thực hiện, để nhận ngay các quà tặng và chia sẻ đến cho mọi người cùng biết với nhé.