Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Danh sách Code Shooting Survival mới nhất tháng 05/2024, Cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Danh sách code Shooting Survival mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để đổi các quà tặng có giá trị trong game Shooting Survival một cách dễ dàng.

Shooting Survival là tựa game hành động, với lối chơi bắn súng 2D roguelike trên nền đồ họa pixel do Cowbeans phát hành cung cấp. Game sở hữu nền đồ họa pixel 2D đẹp mắt, cùng phần tạo hình của nhân vật ngộ nghĩnh mang đến cho người chơi nhiều sự hứng thú và nhà phát hành game còn cung cấp code Shooting Survival miễn phí để hỗ trợ cho anh em game thủ khi tham gia tựa game này.

Ở bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách đổi Giftcode ngay trong game Shooting Survival để nhận các quà tặng có giá trị trong game.

Danh sách code Shooting Survival mới nhất tháng 05/2024

Ở bên dưới đây, là các mã Giftcode mới nhất tháng 05/2024 mà mọi người có thể dùng để đổi các quà tặng có giá trị trong game Shooting Survival một cách dễ dàng.

Xem thêm: Code The Tale of Food mới nhất tháng 05/2024

  • ltIh3KGq9dC
  • ahAi28EcJzC5
  • cBUbyHw4e5
  • pCMlobcDLdV
  • JMoNfc9uQ1U

Hướng dẫn cách nhập code Shooting Survival

Để đổi các quà tặng trong game Shooting Survival, thì mọi người hãy thực hiện theo các bước đổi Code như mình chia sẻ ở bên dưới đây.

Bước 1: Nhấn vào Avatar nhân vật, khi các bạn đang ở giao diện chính của game Shooting Survival > Sau đó, nhấn vào mục Settings > Kế đến, nhấn chọn Promo Code.

code shooting survival 1 jpg

Nhấn vào avatar của nhân vật.

Bước 2: Bây giờ, các bạn hãy nhập các mã code ở trên vào ô > Sau đó, nhấn Confirm để xác nhận.

code shooting survival 2 jpg

Nhấn Confirm để xác nhận.

Hoàn thành 2 bước trên, là các bạn đã có thể nhận được các quà tặng có trong game Shooting Survival rồi nhé.

Qua bài viết trên của ThaoCode vừa chia sẻ, là các bước nhập code Shooting Survival một cách chi tiết để mọi người có thể tham khảo, áp dụng để nhận các quà tặng có giá trị trong trò chơi này rồi nhé.