Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Siêu Thần 3Q Gzone mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập Code nhận quà

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Siêu Thần 3Q mới nhất tháng 06/2024, cách nhập code vào game đổi lấy vật phẩm, quà tặng hỗ trợ người chơi hoàn toàn miễn phí nhưng lại có giá trị nhất.

Siêu Thần 3Q một tựa game mobile, do nhà phát hành Gzone vận hành ở nước ta đưa người chơi đến với thế giới Tam Quốc thời gia ma mị nhất mà đòi hỏi một người có khả năng đứng ra để cứu những người dân gặp nạn. Với cốt truyện hấp dẫn, cùng với những điểm nhấn nổi bật của nền đồ họa khiến cho người chơi không thể nào rời mắt khỏi màn hình điện thoại và hơn thế nữa là các vật phẩm hỗ trợ người chơi qua các Code Siêu Thần 3Q miễn phí sẽ giúp người chơi đua Top dễ dàng trong game.

Cùng với ThaoCode, tìm hiểu về cách đổi Code Siêu Thần 3Q trong game để mọi người có thể nhận được những vật phẩm, quà tặng hỗ trợ trong game này nhé.

Code Siêu Thần 3Q là gì?

Code Siêu Thần 3Q là một dãy mã quà tặng, mà mọi người chơi sẽ nhận được hoàn toàn miễn phí khi tham gia vào chơi game. Mỗi mã code, sẽ chứa một vật phẩm, quà tặng theo quy định của nhà phát hành game mà người chơi sẽ nhận được ngẫu nhiên khi nhập code.

Xem thêm: Cách nhập Code Võ Lâm Truyền Kỳ MAX chi tiết

Cùng với đó, tất cả các mã code trong game Siêu Thần 3Q đều có thời hạn sử dụng nên ngay khi có các cập nhật code mới thì mọi người nên dùng ngay để nhận quà tặng nhé.

Nhận Code Siêu Thần 3Q mới nhất tháng 06/2024

Code Tình trạng
TANTHUSIEUTHAN Mới
BACHUTAMQUOC Mới
SIEUTHAN3Q Mới
DOCNHATVN Mới
ANHEMSIEUTHAN Mới

Cách nhập code Siêu Thần 3Q nhận quà tặng

Việc đổi code trong game Siêu Thần 3Q, khá dễ dàng như những bài hướng dẫn đổi code Free Fire OB37 trước đây mà ThaoCode đã có dịp hướng dẫn cho mọi người.

Bước 1: Tại giao diện chính game Siêu Thần 3Q, thì mọi người hãy nhấn vào trung tâm Phúc lợi.

code sieu than 3q 1 jpg

Bước 2: Kế đến, nhấn vào Đổi thưởng.

code sieu than 3q 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, nhập các mã code ở trên vào và nhấn Xác thực đổi.

code sieu than 3q 3 jpg

Bước 4: Sau khi nhận được thông báo thành công, thì mọi người hãy vào Hộp thư trong game để xác nhận các quà tặng về túi đồ của mình nhé.

Qua những gì mà ThaoCode chia sẻ ở trên, thì những anh em game thủ muốn đổi code Siêu Thần 3Q nhận quà tặng trong game thì có thể áp dụng và thực hiện theo. Khi nhận được các quà tặng thành công, thì mọi người hãy chia sẻ cho bạn bè của mình cùng biết với nhé.