Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code Võ Lâm Truyền Kỳ MAX VNGGame mới nhất tháng 04/2024 và cách nhập Giftcode

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Võ Lâm Truyền Kỳ MAX mới nhất tháng 04/2024, giúp người chơi nhập code, đổi code để nhận nhiều phần quà có giá trị và hoàn toàn miễn phí trong game.

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX của nhà phát hành VNGGame, một tựa game nhập vai 3D với lối chơi vô cùng hấp dẫn, máu lửa và đầy thú vị sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị nhất. Với 5 môn phái: Võ Đang, Nga Mi, Thiên Nhẫn, Đường Môn và Thiên Vương cùng ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ sẽ mang đến nhiều lựa chọn thú vị cho người chơi. Cùng với các mã code Võ Lâm Truyền Kỳ MAX, sẽ giúp cho anh em game thủ nhận nhiều quà tặng hấp dẫn nhất.

Theo dõi bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hỗ trợ mọi người cách nhập code Võ Lâm Truyền Kỳ MAX miễn phí vào game để nhận nhiều quà tặng có giá trị trong game nhất.

Code Võ Lâm Truyền Kỳ MAX là gì?

Code Võ Lâm Truyền Kỳ MAX là một dãy mã quà tặng, được nhà phát hành game quy định và gửi tặng miễn phí cho bất kỳ người chơi nào khi tham gia vào tựa game này. Khi mọi người, dùng các mã code nhận được tiến hành nhập vào game sẽ nhận được những quà tặng miễn phí cực kỳ có giá trị trong game.

Xem thêm: Nhận, nhập Code Tam Quốc Huyễn Tưởng nhận quà

Và một điều mà mọi người nên chú ý, là những mã code trong tựa game này đều có thời hạn sử dụng nên ngay khi có các mã code mới thì mọi người nên nhanh tay nhận quà nhé.

Tổng hợp Code Võ Lâm Truyền Kỳ MAX mới nhất tháng 04/2024

  • VLTKMAXHAY
  • VLTKMAXDOC
  • VLTKMAX229

Cách nhập Code Võ Lâm Truyền Kỳ MAX nhận quà

Không giống như các tựa game khác, việc đổi code nhận quà trong game Võ Lâm Truyền Kỳ MAX sẽ phải trải qua các bước nhập code như sau.

Bước 1: Đầu tiên, mọi người Nhấn vào đây > Sau đó, tiến hành đăng nhập tài khoản mà mình đang chơi game vào.

code vo lam truyen ky max 1 jpg

Bước 2: Kế đến, nhấn vào mục Đổi code > Tiến hành, nhập những mã code vào ô và nhấn Đổi. Sau khi nhận được thông báo thành công, là mọi người hãy vào Thư trong game để xác nhận các quà tặng về túi đồ của mình nhé.

Như vậy, với bài hướng dẫn nhập code Võ Lâm Truyền Kỳ MAX miễn phí giúp tân thủ nhận quà tặng miễn phí ở trên mà ThaoCode muốn chia sẻ đến cho mọi người. Thì mình hy vọng rằng, những ai đã và đang chơi tựa game này có thể thực hiện thành công để nhận về nhiều phần quà có giá trị nhất nhé.