Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Trọn bộ Code Sin Stone Saga mới nhất tháng 05/2024, Hướng dẫn nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Danh sách code Sin Stone Saga mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để đổi các quà tặng, vật phẩm trong game Sin Stone Saga một cách dễ dàng.

Sin Stone Saga là tựa game nhập vai, cùng với đó là sự kết hợp yếu tố sử dụng thẻ bài được phát hành bởi Langeare Studio Limited được thiết kế trên nền tảng đồ họa 2D đang gây bão trong làng game mobile hiện nay. Một lợi thế cho anh em game thủ, đó chính là nhà phát hành game gửi tặng nhiều code Sin Stone Saga miễn phí để giúp người chơi đua Top và trải nghiệm game dễ dàng hơn.

Nhằm giúp anh em game thủ, thì ThaoCode sẽ hướng dẫn cách nhập Giftcode để đổi các quà tặng trong game Sin Stone Saga một cách dễ dàng để mọi người thực hiện theo.

Danh sách code Sin Stone Saga mới nhất tháng 05/2024

Ở bên dưới là các code mới nhất tháng 05/2024 hôm nay, được ThaoCode cập nhật để giúp những ai đang cần sử dụng để đổi các quà tặng trong game Sin Stone Saga.

Xem thêm: Code Eggy Party Việt Nam mới nhất tháng 05/2024

  • 3VfeSZsIHPc
  • j2VI9n4tDLTd
  • Li3Axjo1eX
  • HQP5o2kuGZq
  • otEhgM4ucWa

Hướng dẫn cách nhập code Sin Stone Saga

Để nhập code, đổi các quà tặng trong game Sin Stone Saga thì hãy thực hiện theo các bước mà ThaoCode chia sẻ ở bên dưới đây.

Bước 1: Trong giao diện chính của game Sin Stone Saga, mọi người hãy nhấn vào Avatar nhân vật > Tìm đến mục Settings > Sau đó, nhấn chọn Promo Code.

code sin stone saga 1 jpg

Nhấn vào Avatar nhân vật.

Bước 2: Nhập các mã code ở trên vào ô trống > Kế đến, nhấn Confirm để xác nhận quá trình nhập code hoàn tất.

code sin stone saga 2 jpg

Nhập mã code và nhấn confirm để xác nhận.

Vậy là, các bạn đã hoàn thành việc nhập code đổi quà tặng trong game Sin Stone Saga rồi nhé.

Qua bài viết mà ThaoCode chia sẻ ở trên, thì những ai muốn biết cách nhập code game Sin Stone Saga đổi quà tặng thì có thể tham khảo và áp dụng khi chơi trò chơi này nhé.