Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Slime Legion mới nhất tháng 06/2024 và hướng dẫn nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code Slime Legion mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để đổi các quà tặng, vật phẩm có giá trị trong game Slime Legion một cách dễ dàng.

Slime Legion là một tựa game mobile, mà ở đó bạn sẽ hóa thân thành một anh hùng để chống lại bè lũ quái vật đang xâm chiếm khu rừng của các bạn sinh sống. Game được phát hành bởi Perfeggs, đưa người chơi đến với những trải nghiệm thú vị và hơn hết là nhiều mã code Slime Legion miễn phí mà người chơi sẽ được nhận khi tham gia vào game.

Ngay bên dưới bài viết này của ThaoCode, mọi người sẽ nhận được các hướng dẫn nhập Giftcode để đổi các quà tặng có trong game Slime Legion một cách dễ dàng.

Tổng hợp code Slime Legion mới nhất tháng 06/2024

Sử dụng các mã code ở bên dưới, đổi ngay các quà tặng có giá trị trong game nếu không sẽ bị hết hạn và không sử dụng được nữa nhé.

Xem thêm: Code Tiệm Mì Gấu Trúc: Panda Noodle mới nhất tháng 06/2024

  • LOSTTEMPLE77

Hướng dẫn cách nhập code Slime Legion

Mọi người đang chơi game Slime Legion, hãy thực hiện theo các bước mà mình chia sẻ ở dưới để đổi các quà tặng có trong trò chơi này nhé.

Bước 1: Đăng nhập vào game Slime Legion > Nhấn vào biểu tượng Menu ở trên cùng bên phải màn hình của game.

code slime legion 1 jpg

Đăng nhập vào game Slime Legion.

Bước 2: Nhấn vào nút Settings > Ấn vào nút Redeem Code.

code slime legion 2 jpg

Ấn vào nút Redeem Code.

Bước 3: Điền code game vào ô trống sau đó chọn Claim để hoàn tất quá trình nhập code.

code slime legion 3 jpg

Điền code game và chọn Claim để hoàn tất.

Sau khi hoàn thành các bước trên, mọi người hãy quay lại túi đồ của mình để kiểm tra các quà tặng nhé.

Ngay bài viết ở trên đây của Thaocode, là các hướng dẫn nhập code Slime Legion đổi các quà tặng có giá trị trong game. Qua đó, mọi người có thể tham khảo và áp dụng để nhận được các vật phẩm có giá trị trong trò chơi này.