Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code Smashing Simulator X mới nhất tháng 04/2024, Cách nhập Code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Smashing Simulator X mới nhất tháng 04/2024, hướng dẫn nhập code trong game một cách chi tiết để nhận quà tặng giá trị mà bất kỳ ai cũng muốn sở hữu.

Bạn có ước muốn trở thành người giàu nhất không? Với game Smashing Simulator X trên Roblox, mọi người sẽ có cơ hội trở thành người giàu có khi tiến hành thu thập Coin có trong các quả Bomb và mọi người sẽ trở thành người chiến thắng khi thu thập nhiều Coin nhất. Và một điều không thể thiếu, đó chính là các mã code Smashing Simulator X miễn phí mà mọi người sẽ được nhận khi tham gia vào chơi game.

Cùng hỗ trợ người chơi, ThaoCode sẽ hướng dẫn cách nhập Giftcode game Smashing Simulator X một cách chi tiết để mọi người tham khảo và áp dụng nhé.

Tổng hợp mã code Smashing Simulator X mới nhất tháng 04/2024

Ngay bên dưới, là các code Smashing Simulator X mới nhất tháng 04/2024 mà các bạn có thể dùng để nhận quà tặng trong tựa game này.

Xem thêm: Cách nhập Code Shinobi Battlegrounds mới nhất tháng 04/2024

Tình trạng code CODE Quà tặng
Mới CoreCode 8 Cores
Mới BoostCode3 A Boost
Mới BoostCode2 A Boost

Hướng dẫn nhập code game Smashing Simulator X

Bước 1: Tương tự như khi nhập Code Blox Fruit, GiftCode King Legacy…. thì trên Roblox mọi người hãy tìm và nhấn vào game Smashing Simulator X.

code smashing simulator x 1 jpg

Bước 2: Nhấn tiếp vào biểu tượng cửa hàng.

code smashing simulator x 2 jpg

Bước 3: Nhập mã code game Smashing Simulator X và nhấn Xác nhận.

code smashing simulator x 3 jpg

Bước 4: Khi nhận được thông báo như hình bên dưới, thì mọi người đã có thể nhận quà tặng rồi nhé.

code smashing simulator x 4 jpg

Với các chia sẻ ở trên của ThaoCode, thì mình hy vọng rằng các quà tặng có giá trị trong game mà các bạn nhận được khi nhập code game Smashing Simulator X nó sẽ giúp các bạn đua Top hiệu quả nhất. Và đừng quên chia sẻ bài viết này, nếu các bạn thấy hữu ích nhé.