Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Sword Simulator mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Sword Simulator mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn cách nhập code nhanh chóng để người chơi nhạn được nhiều quà tặng vô cùng giá trị và hấp dẫn.

Sword Simulator một trò chơi trên Roblox, khi các bạn sẽ sở hữu một thành phố rộng lớn và nhiều loại vũ khí khác nhau để phát triển thành phố của mình trở nên mạnh mẽ, phồn thịnh hơn. Tuy nhiên, mọi người cần thu thập nhiều vật phẩm, vật nuôi để trao đổi và sử dụng code Sword Simulator miễn phí để nhận về các quà tặng trong tựa game này.

Để hỗ trợ cho mọi người chơi, cùng với ThaoCode tham khảo các bước nhập code Sword Simulator vào game để nhận quà tặng hỗ trợ trong tựa game này nhé.

Tổng hợp code Sword Simulator mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng CODE
Mới 20M
Mới UPDATE5
Mới RESETCOOLDOWN
Còn sử dụng được DUNGEONS
Còn sử dụng được UPDATE4

Hướng dẫn nhập code Sword Simulator

Bước 1: Mở Roblox, sau đó các bạn tìm và nhấn vào game Sword Simulator.

Xem thêm: Chia sẻ cách nhập Code Planet Mining Simulator nhận quà tặng

code sword simulator 1 jpg

Bước 2: Bây giờ, nhấn vào biểu tượng cửa hàng như hình bên dưới.

code sword simulator 2 jpg

Bước 3: Nhập code game Sword Simulator vào ô trống và nhấn Đổi lại.

code sword simulator 3 jpg

Thông qua bài viết trên, thì những ai đang chơi tựa game này chắc có lẻ đã biết cách nhập code Sword Simulator vào game để nhận quà tặng rồi chứ nhĩ? Có khá nhiều phần quà, mà ThaoCode nghĩ rằng mọi người không nên bỏ qua khi chơi game Sword Simulator đấy nhé.