Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Space Noob Tycoon mới nhất tháng 06/2024 và hướng dẫn nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Space Noob Tycoon mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn nhập code cực đơn giản để có cơ hội nhận quà hỗ trợ cực hấp dẫn và giá trị giúp anh em đua top dễ dàng.

Space Noob Tycoon trên Roblox, game được lấy cảm hứng từ Moon Pioneer mang người chơi đến một thế giới vô cùng rộng lớn và mọi người cần thu thập vàng, xây dựng nhà để mở rộng hơn nữa lãnh thổ của mình. Các bạn sẽ cùng chơi, đua Top với nhiều game thủ khác trong trò chơi này nên việc sử dụng code Space Noob Tycoon để hỗ trợ cho quá trình chơi game là điều mà anh em game thủ cần làm.

Ở bài viết bên dưới đây, ThaoCode sẽ hướng dẫn cho mọi người các bước nhận, nhập mã code Space Noob Tycoon ở trong game như thế nào để nhận được nhiều vàng nhất.

Danh sách code Space Noob Tycoon mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng Code Quà tặng
Mới SNB1KLIKE A rewards
Mới SN100LIKE A rewards
Mới NEWGAME A rewards

Hướng dẫn cách nhập code Space Noob Tycoon

Bước 1: Tìm, nhấn vào game Space Noob Tycoon trên Roblox.

Xem thêm: Cách nhập Code Anime World Tower Defense ngay trong game

code space noob tycoon 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn vào biểu tượng Codes.

code space noob tycoon 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, nhập code Space Noob Tycoon vào và nhấn Redeem.

code space noob tycoon 3 jpg

Bước 4: Khi có thông báo như hình bên dưới, là các bạn đã có thể nhận quà tặng được rồi nhé.

code space noob tycoon 4 jpg

Với những gì mà ThaoCode chia sẻ ở trên, là toàn bộ các bước nhập code Space Noob Tycoon trong game để giúp mọi người chơi nhận về vàng, vật phẩm… hỗ trợ trong game. Trong quá trình thực hiện theo hướng dẫn, nếu có lỗi phát sinh thì mọi người hãy comment ngay bên dưới nhé.