Code Summoner: Dark Strike
Code Game Mobile

Nhận Code Summoner: Dark Strike mới nhất tháng 8/2023, Cách nhập code

Summoner: Dark Strike là một trò chơi trên mobile, được nhiều người chơi đánh giá cực kỳ cao với cốt truyện Anime đầy cuốn hút và phong cách chơi được xây dựng vô cùng linh hoạt mà anh em game thủ có thể chủ động mọi thứ trong game. Cùng với đó, nhiều mã Code Summoner: Dark Strike miễn phí sẽ được gửi đến cho người chơi để đổi các quà tặng có giá trị trong game nhằm hỗ trợ cho tân thủ.

Và ngay bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách nhập Giftcode game Summoner: Dark Strike với các bước cụ thể để mọi người có thể tham khảo và áp dụng.

Tổng hợp Code Summoner: Dark Strike mới nhất

Sử dụng các mã code ở dưới đây, để anh em game thủ có thể đổi các quà tặng có giá trị trong game Summoner: Dark Strike ngay hôm nay.

Xem thêm: Full Code Dragon Blaze mới nhất

  • WEEKLYGIFT0414

Hướng dẫn cách nhập code Summoner: Dark Strike

Để nhập code, đổi các quà tặng trong game Summoner: Dark Strike thì mọi người hãy thực hiện theo các bước mà mình chia sẻ như sau.

Bước 1: Nhấn vào Avatar của nhân vật.

Bước 2: Sau đó, nhấn chọn mục Giftcode.

Bước 3: Sao chép các mã code ở trên, dán vào ô trống và nhấn OK để hoàn tất.

Sau đó, mọi người có thể vào Mail (Thư) trong game Summoner: Dark Strike để xác nhận các quà tặng về túi đồ của mình.

Trong bài viết mà ThaoCode vừa chia sẻ, với các hướng dẫn cách nhập code game Summoner: Dark Strike ở trên thì mình hy vọng rằng mọi người sẽ nhận được các quà tặng có giá trị nhất trong trò chơi này nhé.

Avatar photo
ThaoCode
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.