Kênh kết nối

Tổng hợp Code Ta Là Đế Vương mới nhất tháng 02/2024 và cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Ta Là Đế Vương mới nhất tháng 02/2024, hướng dẫn nhập code để người chơi nhận nhiều phần quà có giá trị, hỗ trợ thăng hạng trong quá trình chơi game.

Ta Là Đế Vương của nhà phát hành VPlay, một tựa game chiến thuật vô cùng độc đáo và mới lạ lấy bối cảnh của thời kỳ loạn lạc giữa 4 thế lực Hán – Thục – Ngô – Quần. Người chơi sẽ vào vài củ một vị lạnh đạo tài ba, mọi người sẽ tiến hành xây dựng các công trình, chiêu mộ tướng tài, phát triển quân đội… nhằm tạo ra một đế chế hùng mạnh cho riêng mình và nhiều hơn là các bạn sẽ nhận được các quà tặng vô cùng hấp dẫn qua các code Ta Là Đế Vương mà nhà game gửi tặng miễn phí.

Cùng theo dõi bài viết này của ThaoCode, để các bạn có thể biết được cách nhận quà tặng miễn phí khi nhập Giftcode vào trong game Ta Là Đế Vương mà mọi người đang chơi.

Nhận Code Ta Là Đế Vương mới nhất tháng 02/2024

Tình trạng CODE
Mới TLDV9999
Mới QUANVU
Mới LUBO
Mới DEVUONG
Mới XICHTHO
Mới VIP8888

Code Ta Là Đế Vương hay còn gọi là mã quà tặng, được tạo thành từ các chữ và số kết hợp với nhau theo quy định từ phía nhà phát hành game đính kèm với nhiều vật dụng, quà tặng miễn phí. Các anh em game thủ chơi tựa game này, sẽ được nhận hoàn toàn miễn phí và khi mọi người nhập code vào game như hướng dẫn ở bên dưới của mình thì các bạn sẽ nhận được rất nhiều quà tặng.

Mọi người hãy theo dõi, chú ý trong bài viết này để nhận về nhiều mã Giftcode mới mà ThaoCode sẽ cập nhật sớm nhất.

Hướng dẫn nhập code Ta Là Đế Vương vào game

Việc nhập code vào game Ta Là Đế Vương, thì nó khá dễ dàng chứ không như các tựa game Binh Pháp 37 Kế, Liên Minh Anh Hùng… và các bạn có thể tham khảo qua các chia sẻ ở bên dưới như sau.

Bước 1: Nhấn vào Avatar của nhân vật, khi mọi người đang ở giao diện chính trong game.

code ta la de vuong 1 jpg

Bước 2: Sau đó, các bạn hãy chọn Đổi quà.

code ta la de vuong 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, tiến hành nhập code vào và nhấn OK để hoàn tất quá trình đổi code.

code ta la de vuong 3 jpg

Bước 4: Vào Thư ngay giao diện chính trong game Ta Là Đế Vương, xác nhận các quà tặng về túi đồ của mình.

Được đánh giá là tựa game chiến thuật định cao, hấp dẫn và mê hoặc người chơi thì với các quà tặng từ việc nhập code Ta Là Đế Vương vào game nó sẽ hỗ trợ cho các bạn chinh phục tựa game này hiệu quả hơn. Và cùng với đó, khi nhận được quà thì mọi người hãy chia sẻ bài viết này của thaocode cho bạn bè của mình cùng biết với nhé.

Bài liên quan