Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Tam Anh Thủ Thành mới nhất tháng 06/2024 và hướng dẫn nhập Giftcode

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Tam Anh Thủ Thành mới nhất tháng 06/2024, xem thêm hướng dẫn đổi code với các bước đơn giản có ngay các phần quà hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí.

Tam Anh Thủ Thành một tựa game thủ thành, thẻ tướng phong cách 3Q vô cùng đặc sắc và hấp dẫn mà bất kỳ người chơi nào đam mê các dòng game chiến thuật mang tính trí tuệ cao cũng không thể nào bỏ qua được. Vào vai của một chúa công, người chơi sẽ tiến hành chiêu binh, huấn luyện, dẹp loạn…. nhằm thể hiện tài thao lược và chiến lược đúng đắn của mình.

Cùng với ThaoCode, xem qua các hướng dẫn nhập code Tam Anh Thủ Thành vào game để giúp cho anh em tân thủ có thể nhận được các phần quà tặng hấp dẫn hỗ trợ đua Top trong tựa game này.

Code Tam Anh Thủ Thành là gì?

Code Tam Anh Thủ Thành là một dạng mã quà tặng, nó được tạo ra và quy định bởi chính nhà phát hành game nhằm giúp người chơi có thể dùng để nhận quà tặng. Trong mỗi mã code, sẽ có những phần quà tặng đi kèm trong đó và hoàn toàn khác nhau để mọi người chơi có thể lựa chọn, sử dụng.

Nhận code Tam Anh Thủ Thành mới nhất tháng 06/2024

Tham khảo, tìm và dùng ngay các mã code mới nhất tháng 06/2024 trong game Tam Anh Thủ Thành được ThaoCode update ngay trong hôm nay.

Tình trạng Code
Còn hoạt động 02F878B7B5
Còn hoạt động 4C449BDCB4
Còn hoạt động FF90E54CFB
Còn hoạt động 9B9BD16CA1
Còn hoạt động 3D6DEEE321

Cách nhập code Tam Anh Thủ Thành nhận quà

Bước 1: Ở giao diện chính trong game Tam Anh Thủ Thành, mọi người hãy nhấn vào Avatar của nhân vật.

code tam anh thu thanh 1 jpg

Bước 2: Bây giờ, mọi người hãy nhấn vào Đổi quà.

code tam anh thu thanh 2 jpg

Bước 3: Nhập các mã code ở trên vào ô và nhấn Đổi.

code tam anh thu thanh 3 jpg

Bước 4: Sau khi thực hiện bước trên, các bạn hãy quay lại Thư trong game để xác nhận các phần quà về túi đồ của mình nhé.

Qua bài viết ở trên, thì ThaoCode đã chia sẻ các bước đổi Code Tam Anh Thủ Thành để nhận các quà tặng trong game miễn phí cho anh em game thủ rồi nhé. Khi nhận được các phần quà, nếu thấy bài viết hay thì mọi người hãy chia sẻ đến cho bạn bè của mình cùng biết với nhé.