Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Tamers: Ultimate Evolve mới nhất tháng 06/2024, Hướng dẫn cách nhập Giftcode

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp Code Tamers: Ultimate Evolve mới nhất và hướng dẫn cách nhập code đổi được các quà tặng trong game giúp người chơi nâng cấp đội hình.

Tamers: Ultimate Evolve là một tựa game mobile, với lối chơi nhập vai đánh theo lượt lấy đề tài về thu thập, nâng cấp và huấn luyện các thú chiến là những Pet quen thuộc trong game Pokemon mà rất nhiều bạn nhỏ yêu thích. Trong tựa game này, tận dụng tốt các vật phẩm có trong các mã code Tamers: Ultimate Evolve để giúp người chơi nâng cấp đội hình sẽ giúp các bạn đạt được tỷ lệ thắng cực kỳ cao.

Và ở bài viết này của ThaoCode, thì mình sẽ hướng dẫn cách nhập code game Tamers: Ultimate Evolve để đổi được những quà tặng và vật phẩm có giá trị nhất.

Tổng hợp Code Tamers: Ultimate Evolve mới nhất

Sử dụng, tham khảo ngay các code ở bên dưới để mọi người chơi game Tamers: Ultimate Evolve có thể tự mình nhận được các quà tặng hấp dẫn nhất.

Xem thêm: Tổng hợp Code Soul Knight Prequel mới nhất

  • Petmon8888
  • VIP9999

Hướng dẫn cách nhập code Tamers: Ultimate Evolve

Để nhâp code, giúp mọi người có thể đổi được các quà tặng trong game Tamers: Ultimate Evolve thì hãy tham khảo theo các bước mà mình chia sẻ ở bên dưới đây.

Bước 1: Ngay giao diện chính của game Tamers: Ultimate Evolve, nhấn vào Avatar của nhân vật.

code tamers ultimate evolve 1 jpg

Nhấn vào avatar của nhân vật.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào mục Pack Redeem.

code tamers ultimate evolve 2 jpg

Nhấn vào mục Pack Redeem.

Bước 3: Nhập các mã code ở trên vào ô trống và nhấn Confirm để xác nhận.

code tamers ultimate evolve 3 jpg

Nhấn Confirm để xác nhận.

Hoàn thành các bước trên, thì bây giờ mọi người đã có thể nhận được những quà tặng trong game Tamers: Ultimate Evolve rồi nhé.

Ở bài viết của ThaoCode ở trên, là tổng hơp các mã Giftcode cùng hướng dẫn đổi quà tặng trong game Tamers: Ultimate Evolve mà rất nhiều người đang tìm kiếm. Hy vọng rằng, với các vật phẩm và quà tặng mà mọi người nhận được sẽ giúp cho anh em game thủ đua Top một cách hiệu quả nhất nhé.