Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Tân Giới Viễn Tưởng mới nhất tháng 06/2024, Cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code Tân Giới Viễn Tưởng mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để nhận các quà tặng, vật phẩm, vũ khí có giá trị trong trò chơi Tân Giới Viễn Tưởng.

Tân Giới Viễn Tưởng một tựa game 3D, với lối chơi nhập vai của NPH DzoGame lấy cảm hứng từ một bộ phim và hứa hẹn sẽ mang đến một thế giới mộng tưởng đầy hảo huyền cho người chơi. Cũng như các trò chơi khác, thì các code Tân Giới Viễn Tưởng Vip sẽ được gửi tặng cho người chơi mới để giúp mọi người có thể trải nghiệm game hiệu quả hơn.

Và ở bên dưới bài viết này, ThaoCode sẽ hướng dẫn cho mọi người cách nhập code Tân Giới Viễn Tưởng để nhận các quà tặng, vật phẩm, vũ khí… trong trò chơi này.

Tổng hợp code Tân Giới Viễn Tưởng mới nhất tháng 06/2024

Ngay bên dưới đây, là các mã code mới nhất tháng 06/2024 trong game Tân Giới Viễn Tưởng mà mình đã update được trong hôm nay nhằm chia sẻ đến cho anh em tân thủ khi tham gia vào chơi game.

Xem thêm: Code League of Pantheons mới nhất tháng 06/2024

Đang cập nhật…

Hướng dẫn cách nhập code Tân Giới Viễn Tưởng

Để đổi các mã code ở trên, giúp mọi người chơi nhận các vật phẩm trong game Tân Giới Viễn Tưởng thì anh em game thủ hãy thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Trong giao diện chính của game Tân Giới Viễn Tưởng, mọi người hãy nhấn vào Phúc lợi.

code tan gioi vien tuong 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn vào mục Giftcode > Nhập các mã code ở trên vào ô trống > Nhấn Đổi.

code tan gioi vien tuong 2 jpg

Bước 3: Sau khi nhận được thông báo thành công, thì mọi người hãy quay lại Thư trong game để nhận các vật phẩm về túi đồ.

code tan gioi vien tuong 3 jpg

Vậy là hoàn tất, quá trình nhập code trong game Tân Giới Viễn Tưởng để nhận quà tặng rồi nhé.

Qua bài viết trên của ThaoCode, thì mình đã chia sẻ các bước nhập code Tân Giới Viễn Tưởng để nhận các vật phẩm, quà tặng… có giá trị để hỗ trợ cho anh em game thủ. Trong quá trình thực hiện, nếu có lỗi phát sinh thì hãy comment vào bên dưới giúp mình nhé.