Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Tân Minh Chủ SohaGame mới nhất tháng 06/2024 cho tân thủ

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Tân Minh Chủ mới nhất tháng 06/2024, các bước nhập code đơn giản để đổi về nhiều quà tặng ngẫu nhiên và có giá trị dành cho bất kì anh em game thủ nào.

Tân Minh Chủ tựa game mobile của NPH SohaGame, một dòng game nhập vai võ hiệp chiến thuật được xây dựng trên nền đồ họa 3D cùng với đó là cốt truyện Kim Dung được nhà phát hành game lồng ghép một cách khéo léo vào game. Với hệ thống nhân vật đa dạng, lối tạo hình bám sát những nhân vật trong game và hơn hết là các code Tân Minh Chủ VIP nhất được nhà game gửi tặng đến cho những ai tham gia vào chơi game.

Trong bài viết bên dưới đây mà ThaoCode chia sẻ, nếu mọi người chưa biết cách nhập code Tân Minh Chủ như thế nào thì hãy theo dõi những gì mà mình gửi đến cho các bạn qua bài viết sau đây nhé.

Tổng hợp Code Tân Minh Chủ mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng Code
Còn hoạt động NEWMINHCHUNHAPMON
Còn hoạt động TMCOPEN
Còn hoạt động TANMINHCHU500K
Còn hoạt động TANMINHCHU300K
Còn hoạt động TANMINHCHU555K
Còn hoạt động TMCNHATMONGGIANGHO

Code Tân Minh Chủ là gì?

Code Tân Minh Chủ là một dạng mã quà tặng, mà nhà phát hành game gửi đến miễn phí cho bất kỳ người chơi nào khi tham gia vào chơi game. Các mã code, sẽ được chia sẻ hoàn toàn miễn phí và hơn hết là có nhiều quà tặng có giá trị để hỗ trợ cho mọi người trong suốt quá trình chơi game.

Xem thêm: Nhận Code Long Vũ 3D đổi quà tặng miễn phí

Trong quá trình sử dụng code nhận quà, thì mọi người nên chú ý là các mã code trong game Tân Minh Chủ đều có hạn sử dụng nên mọi người cần chú ý chọn các code mới để sử dụng nhé.

Các bước nhập code Tân Minh Chủ nhận quà

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy nhấn vào đây > Sau đó, đăng nhập tài khoản của mình vào.

code tan minh chu 1 jpg

Bước 2: Chọn mục Giftcode.

code tan minh chu 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, nhập các mã code Tân Minh Chủ ở trên vào ô và nhấn Nhận.

code tan minh chu 3 jpg

Bước 4: Quay lại Hòm thư trong game Tân Minh Chủ.

code tan minh chu 4 jpg

Bước 5: Nhấn vào các thư xem quà tặng đã được gửi về túi đồ chưa nhé.

code tan minh chu 5 jpg

Với các quà tặng, vật dụng có được khi nhập code Tân Minh Chủ vào game theo hướng dẫn của ThaoCode ở bài viết trên. Thì mình hy vọng rằng, nó sẽ hỗ trợ cho các bạn thật nhiều trong quá trình chơi game, đua Top của mình một cách dễ dàng nhé.