Code Tân Tam Quốc
Code Game Mobile

Các GiftCode Tân Tam Quốc iTap mới nhất tháng 8/2023 để nhận thưởng

Tân Tam Quốc của NPH iTap, một trong những tựa game nhập vai chiến thuật vô cùng độc đáo và ấn tượng vừa mới ra mắt anh em game thủ ở nước ta mang đến một luồng gió mới trong làng game Việt hiện nay. Trở thành chúa công của các quốc gia: Ngụy – Thục – Ngô – Quần người chơi sẽ chiêu mộ, huấn luyện, nâng cấp, đưa ra chiến thuật… nhằm mang đến những trận thắng và tận dụng tốt các vật phẩm có trong các Code Tân Tam Quốc mà mọi người sẽ nhận được từ nhà phát hành game.

Để hỗ trợ cho mọi người khi chơi game, ThaoCode sẽ gửi đến cho các bạn cách nhập code Tân Tam Quốc vào game chi tiết để nhận về các vật phẩm có giá trị hỗ trợ cho việc đua Top trong game.

Code Tân Tam Quốc là gì?

Code Tân Tam Quốc là các mã quà tặng, do hệ thống phan phát miễn phí đến cho toàn bộ người chơi tựa game này khi các bạn tham gia vào việc chơi game. Các mã code này, sẽ giúp mọi người có thêm những vật phẩm, tướng Vip, rương may mắn… để hỗ trợ cho quá trình chơi game.

Xem thêm: Những mã Code Gun Star VIP miễn phí

Các mã code, sẽ được nhà phát hành iTap gửi đến cho mọi người qua các sự kiện lớn trong game, quà tặng sinh nhật game thủ…

Tổng hợp Code Tân Tam Quốc mới nhất tháng 8/2023

Tình trạng Code
Mới LIXINAMMOI
Còn sử dụng được TANTAMQUOC
Còn sử dụng được CODEVIP2CU
Còn sử dụng được CODEVIP1CU
Còn sử dụng được TTQTHIENHA
Còn sử dụng được TTQLOANTHE
Còn sử dụng được TTQLAPDANH
Còn sử dụng được TTQCHAUMUC
Còn sử dụng được TTQTHIENTU

Hướng dẫn nhập code trong game Tân Tam Quốc

Bước 1: Đầu tiên, các bạn Nhấn vào đây > Sau đó, tiến hành đăng nhập tài khoản mà mình đang dùng để chơi game Tân Tam Quốc.

Bước 2: Kế đến, nhấn vào biểu tượng 3 chấm trên màn hình > Chọn tiếp vào mục Nhập Giftcode.

Bước 3: Sau đó, nhấn vào nhập Giftcode game Tân Tam Quốc.

Bước 4: Nhấn vào mục Đổi Code.

Bước 5: Kế đến, chọn máy chủ và nhân vật > Nhập code và nhấn Xác nhận.

Bước 6: Bây giờ, sau khi nhập code xong nếu có thông báo thành công thì mọi người hãy quay lại Thư trong game Tân Tam Quốc.

Bước 7: Chọn vào các thư và nhấn Nhận đính kèm để chuyển các phần quà về túi đồ.

Với bài hướng dẫn nhập Code Tân Tam Quốc ở trên, thì những ai muốn nhận các vật phẩm có giá trị trong tựa game này thì hãy thực hiện theo các chia sẻ của ThaoCode. Nếu trong quá trình nhập code, nếu có lỗi xảy ra thì mọi người hãy comment vào bên dưới giúp mình nhé.

Avatar photo
ThaoCode
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.