Code Gun Star
Code Game Mobile

Những Code Gun Star VTC Game mới nhất 2023 cho tân thủ

Gun Star một tựa game của VTC Game, một dòng game bắn súng canh tọa độ đỉnh cao mà mình nghĩ rằng nếu đã là Fan cuồng của các dòng game như Gunny, Gunbound… thì ắt hẳn không thể nào bỏ qua trò chơi này. Với những loại vũ khí tối tân, những góc bắn súng cực kỳ đẹp, những hiệu ứng từ bộ Skin bên ngoài… sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho người chơi và sự hỗ trợ từ nhà game qua các code Gun Star miễn phí mà mọi người chơi sẽ được nhận.

ThaoCode sẽ gửi đến cho mọi người, các chia sẻ về cách nhập code vào trong game Gun Star để nhận về những quà tặng miễn phí dành riêng cho mọi người đang chơi tựa game này.

Code Gun Star là gì?

Code Gun Star là mã quà tặng, mà nhà phát hành game tạo ra nhằm hỗ trợ cho mọi người đang chơi trong trò chơi này nhận được những phần quà có giá trị hỗ trợ cho người chơi. Các phần quà sẽ có vũ khí, skin, đá cường hóa… cùng những vật phẩm đi kèm theo quy định của nhà phát hành game.

Xem thêm: Nhập Code Chiến Binh Vũ Trụ Mobile mới nhất 2023 hôm nay

Mọi người chơi, sẽ nhận được các mã code khi game Gun Star phát hành các sự kiện lớn và nhận trực tiếp ngay bài viết nhận Code Gun Star này hoặc thông qua trang chủ của nhà game.

Nhận Code Gun Star mới nhất 2023

Tình trạng code CODE
Mới OPENSTAR
Mới LIVESTREAM1
Mới GUNSTARAT2
Mới GUNSTARAT1
Còn hạn sử dụng chaomung
Mới gunstar

Các bước nhập code trong game Gun Star

Bước 1: Trong giao diện chính của game Gun Star, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng bánh răng cài đặt.

Bước 2: Sau đó, nhấn chọn vào Đổi quà.

Bước 3: Nhập các mã code vào ô và nhấn Đổi.

Bước 4: Nếu nhập code thành công, các bạn sẽ nhận được thông báo về các phần quà tặng tương ứng.

Hy vọng rằng, qua bài viết chia sẻ cách nhập code Gun Star vào game để nhận những quà tặng mà ThaoCode đã gửi đến cho các bạn ở trên nó sẽ giúp cho mọi người nhận thành công các vật phẩm. Cùng với đó, hãy lưu lại bài viết này để nhận ngay các Giftcode mới của game Gun Star ngay khi mình cập nhật nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.