Code Tây Hành Kỷ
Code Game Mobile

Nhận Code Tây Hành Kỷ VTC mới nhất 2023 và cách đổi Giftcode

Tây Hành Kỷ của NHP VTC, là một tựa game mobile mà mọi người chơi sẽ được trải nghiệm qua cốt truyện Hậu Tây Du cực kỳ hấp dẫn với lối chơi trên màn hình dọc ấn tượng. Game được đánh giá là nhẹ, mượt mà, chạy tốt trên hầu hết các nền hệ điều hành với kích hoạt quái thú, khảm ngọc, sử dụng thần binh, nâng sao tăng phẩm, luyện cấp, kích duyên… cùng những mã Code Tây Hành Kỷ miễn phí mà nhà phát hành game gửi tặng cho người chơi.

Tham khảo qua bài viết này, ThaoCode sẽ chia sẻ đến cho mọi người cách nhận các quà tặng miễn phí khi đổi Code Tây Hành Kỷ trong game mà tất cả người chơi sẽ được nhận.

Code Tây Hành Kỷ là gì?

Code Tây Hành Kỷ là mã quà tặng, mà nhà phát hành VTC gửi đến cho mọi người chơi để tri ân người chơi khi tham gia tải game thông qua các sự kiện, lễ lớn trong game. Khi mọi người, tiến hành nhập code vào game sẽ nhận được các phần quà tặng tương ứng ở trong game.

Xem thêm: Nhập Code Siêu Thần 3Q Gzone nhận quà tặng

Mỗi mã code khác nhau, thì sẽ có thời hạn sử dụng khác nhau và được cấp mới ở các sự kiện lớn trong game.

Tổng hợp Code Tây Hành Kỷ mới nhất 2023

  • 9THANTHU
  • 9VEQUAY
  • 9TAYHANHKY
  • 9PHAPKHI
  • 9NHANSAM
  • 9TAMKINH
  • 9WESTWARDM

Các bước nhập code Tây Hành Kỷ nhận quà

Tương tự khi nhập Code Dragon Hunters nhận quà tặng, thì mọi người có thể nhập code vào game Tây Hành Kỷ một cách dễ dàng theo hướng dẫn sau.

Bước 1: Trong giao diện chính game Tây Hành Kỷ, mọi người nhấn vào dấu + và nhấn tiếp vào Cài đặt.

Bước 2: Kế đến, nhấn vào Lễ phẩm.

Bước 3: Điền những mã code ở trên vào và nhấn Xác nhận.

Bước 4: Hoàn thành bước 3, nếu nhận được thông báo thành công là mọi người đã đổi code thành công rồi nhé.

Thông qua bài viết trên, thì những ai muốn nhận quà tặng khi nhập code Tây Hành Kỷ vào game thì có thể thực hiện theo chia sẻ của ThaoCode nhé. Đồng thời, thường xuyên truy cập Website cung cấp Giftcode ThaoCode để update liên tục các mã code mới nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.