Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Tengen Toppa Gurren Lagann mới nhất tháng 06/2024, Nhập Giftcode nhận quà

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Danh sách code Tengen Toppa Gurren Lagann mới nhất và hướng dẫn cách nhập Code để nhận các quà tặng, vật phẩm hỗ trợ cho game thủ trải nghiệm game hiệu quả hơn.

Tengen Toppa Gurren Lagann Mobile là tựa game chiến thuật, cùng với đó là sự kết hợp sưu tầm thẻ Mecha do Wanda Cinemas Games phát triển. Tham gia vào game, bạn sẽ được tham gia vào lực lượng của băng Gurren, theo dõi cuộc hành trình sử thi của chàng trai trẻ Simon và nhận thêm các Code Tengen Toppa Gurren Lagann để nhận các quà tặng, vật phẩm hỗ trợ cho mọi người trải nghiệm game hiệu quả hơn.

Cùng với đó, hướng dẫn cách nhập Giftcode game Tengen Toppa Gurren Lagann sẽ được ThaoCode chia sẻ ngay trong bài viết này cho mọi người tham khảo.

Danh sách code Tengen Toppa Gurren Lagann mới nhất

Rất nhiều mã Code mới, đã được update ở bên dưới đây nhằm giúp cho người chơi game có thể dùng để đổi các quà tặng trong tựa game này.

Xem thêm: Nhận Code Play Together mới nhất hôm nay

  • chocolate
  • GIFT
  • Thanks
  • Toppa1st
  • Lagann2nd
  • Gurren3rd

Hướng dẫn cách nhập Code Tengen Toppa Gurren Lagann

Khi mọi người, muốn nhận các quà tặng hỗ trợ trong game thì hãy tham khảo và thực hiện theo các bước chia sẻ bên dưới đây.

Bước 1: Ở giao diện chính của game, mọi người hãy nhấn vào biểu tượng Cài đặt.

code tengen toppa gurren lagann 1 jpg

Nhấn vào Cài đặt.

Bước 2: Bây giờ, ở mục Phổ biến mọi người nhấn vào Code.

code tengen toppa gurren lagann 2 jpg

Nhấn vào Code.

Bước 3: Sau đó, nhập các mã code ở trên vào ô trống và nhấn Đổi.

code tengen toppa gurren lagann 3 jpg

Nhấn đổi.

Sau khi thực hiện xong bước này, thì mọi người đã có thể nhận được các vật phẩm có giá trị trong trò chơi này rồi nhé.

Hoàn thành, thực hiện theo các bước nhập code Tengen Toppa Gurren Lagann mà ThaoCode hướng dẫn ở trên sẽ giúp cho mọi người đổi được các quà tặng có giá trị nhất trong trò chơi này. Và nếu có lỗi phát sinh, thì anh em game thủ hãy comment vào bên dưới giúp mình nhé.