Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code Thần Thú Cổ Đại Mobile Studio H5 Games mới nhất tháng 04/2024: Nhận quà miễn phi

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Thần Thú Cổ Đại Mobile mới nhất tháng 04/2024, cách nhập Giftcode vào game để nhận ngay nhiều phần quà có giá trị mà nhà phát hành game gửi tặng.

Thần Thú Cổ Đại Mobile một tựa game 2D+, lấy cốt truyện về thời kỳ đồ đá mà ở đó bạn sẽ là người dẫn dắt các bộ lạc bảo vệ, chiến đấu và xâm chiếm các bộ lạc khác ở lân cận nhằm phát triển rộng hơn lãnh thổ của mình. Và có thể nói rằng, đây là một trong những tựa game cực kỳ thú vị trong dịp hè này mà mọi người không nên bỏ qua bởi NPH Studio H5 Games gửi tặng khá nhiều code Thần Thú Cổ Đại Mobile mới nhất tháng 04/2024 để giúp người chơi nhận quà miễn phí.

Và trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách nhập code Thần Thú Cổ Đại Mobile vào game để nhận nhiều quà tặng có giá trị nhất có thể.

Danh sách code Thần Thú Cổ Đại Mobile mới nhất tháng 04/2024

Các mã code Thần Thú Cổ Đại Mobile ở bên dưới, là mình vừa update trong ngày hôm nay để các bạn có thể tham khảo và sử dụng để nhận quà tặng từ nhà game mà nhất là anh em tân thủ.

Xem thêm: Nhập mã code Play Together mới nhất tháng 04/2024 hôm nay

  • THANTHUCODAI
  • SANTHUDAUPET
  • BOLACRATRAN

Cách nhập Giftcode Thần Thú Cổ Đại Mobile vào game

Để có thể nhận các quà tặng có giá trị, thì ThaoCode sẽ hướng dẫn mọi người cách nhập Giftcode Thần Thú Cổ Đại Mobile vào game để mọi người cùng thực hiện theo nhé.

Bước 1: Trong giao diện game Thần Thú Cổ Đại Mobile, khi đạt cấp 30 mọi người hãy nhấn vào Phúc lợi.

code than thu co dai mobile 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn tiếp vào Đổi Code > Bây giờ, nhập code Thần Thú Cổ Đại Mobile mới nhất tháng 04/2024 vào và nhấn Đổi. Sau đó, quay lại Thư trong game để nhận quà về túi đồ của mình nhé.

Với 2 bước hướng dẫn nhập code Thần Thú Cổ Đại Mobile của ThaoCode, thì mọi người có thể nhận về được nhiều phần quà có giá trị trong game nhất để hỗ trợ cho việc chơi game và quá trình phát triển bộ lạc của mình diễn ra dễ dàng hơn nhé.