Kênh kết nối

Code Thành Chủ Tam Quốc Gzone mới nhất tháng 02/2024 và cách đổi Code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Thành Chủ Tam Quốc miễn phí, nhận ngay phần quà cực khủng nhưng hoàn toàn miễn phí bằng cách nhập code và đổi code cực kì đơn giản.

Thành Chủ Tam Quốc là một tựa game mobile của NPH Gzone, thay vì đi theo lối mòn của dòng game chiến thuật thẻ tướng như các tựa game khác trước đây thì trò chơi này lại đi theo phòng cách chơi quản lý cực kỳ hấp dẫn. Người chơi sẽ tiến hành xây dựng một toàn thành, phát triển và phòng thủ trước sức tấn công của kẻ thù vây quanh các bạn.

Cùng với đó, người chơi sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa từ các mã code Thành Chủ Tam Quốc miễn phí mà nhà phát hành game Gzone gửi tặng sẽ được ThaoCode chia sẻ ngay trong bài viết này.

Code Thành Chủ Tam Quốc là gì?

Code Thành Chủ Tam Quốc là một dạng mã quà tặng, mà bất kỳ người chơi nào khi tham gia vào chơi tựa game này cũng nhận được hoàn toàn miễn phí. Các mã quà tặng này, sẽ được ghép từ những chữ, số sắp xếp lộn xộn theo quy định của nhà phát hành game.

Những mã code quà tặng này, đều có hạn sử dụng nên ngay khi có các code mới được cập nhật trên ThaoCode thì mọi người nên dùng ngay để nhận quà tặng nhé.

Nhận code Thành Chủ Tam Quốc miễn phí

Tình trạng Code
Mới VIP111
Mới SVIP222
Mới VIP8888
Mới THODOLLY
Mới SVIP6666

Cách đổi code Thành Chủ Tam Quốc nhận quà tặng

Khi các bạn muốn đổi code, để nhận các quà tặng tương ứng trong game thì hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn và chia sẻ của mình ở bên dưới đây nhé.

Bước 1: Ngay giao diện chính trong game Thành Chủ Tam Quốc, các bạn hãy nhấn vào Phúc lợi.

code thanh chu tam quoc 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn chọn Giftcode > Nhập các mã code vào ô và nhấn Xác nhận > Khi nhận được thông báo thành công, thì mọi người hãy vào Thư trong game để nhận các quà tặng về túi đồ của mình nhé.

Với những quà tặng có giá trị, khi các bạn tiến hành đổi code Thành Chủ Tam Quốc thành công thì nó sẽ giúp mọi người có những trang bị, vật phẩm để phục vụ cho việc leo Top xếp hạng của mình. Cùng với đó, khi có lỗi phát sinh khi mọi người thực hiện theo hướng dẫn thì hãy comment vào bên dưới để nhận hỗ trợ từ thaocode nhé.

Bài liên quan