Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code The Era of Overman: Idle RPG mới nhất tháng 06/2024, Cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp Code The Era of Overman: Idle RPG mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để đổi được các quà tặng có giá trị nhất trong game ngay hôm nay.

The Era of Overman: Idle RPG tựa game mobile, được thiết kế trên nền đồ họa 2D mà ở đó các game thủ sẽ chiêu mộ những anh hùng để cùng nhau chiến đấu bảo vệ thế giới trước sự xuất hiện của lũ quái vật bí ẩn. Sẽ đầy thử thách, khó khăn nên các mã Code The Era of Overman: Idle RPG sẽ là tiền đề để giúp cho mọi người bổ sung thêm sức mạnh cho nhân vật của mình.

Và ở ngay bên dưới bài viết này của ThaoCode, mình chia sẻ cho mọi người cách nhập Giftcode vào trong game The Era of Overman: Idle RPG để đổi được các quà tặng có giá trị nhất.

Tổng hợp Code The Era of Overman: Idle RPG mới nhất

Sử dụng các mã code ở dưới đây, để mọi người chơi có thể đổi được những vật phẩm hỗ trợ trong quá trình chiến đấu của mình.

Xem thêm: Tổng hợp Code Eternal Evolution mới nhất

Đang cập nhật…

Hướng dẫn cách nhập code The Era of Overman: Idle RPG

Khi muốn đổi các quà tặng, thì mọi người hãy nhập code theo hướng dẫn của mình ngay bên dưới đây.

Bước 1: Click vào Avatar của nhân vật.

code the era of overman idle rpg 1 jpg

Click vào avatar của nhân vật.

Bước 2: Nhấn chọn Setting.

code the era of overman idle rpg 2 jpg

Nhấn chọn Setting.

Bước 3: Nhấn chọn mục Redeem Code.

code the era of overman idle rpg 3 jpg

Nhấn chọn mục Redeem Code.

Bước 4: Nhập các mã code ở trên vào ô trống và nhấn Redeem để xác nhận.

code the era of overman idle rpg 4 jpg

Nhấn Redeem để xác nhận.

Và bây giờ, mọi người đã có thể đổi được các quà tặng có trong trò chơi này rồi nhé.

Với các chia sẻ ở trên của ThaoCode, hy vọng rằng các vật phẩm khi mọi người nhập code game The Era of Overman: Idle RPG sẽ hỗ trợ cho anh em game thủ đua Top xếp hạng một cách dễ dàng nhất nhé.