Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link design https://ripe-cuisine.com, Link blog https://6686.blog, Link express https://giseleintimates.com/,
Kênh kết nối

Tổng hợp mã Code Thiên Tài Kinh Doanh mới nhất tháng 04/2024

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Thiên Tài Kinh Doanh mới nhất tháng 04/2024, hướng dẫn nhập code để người chơi có cơ hội nhận nhiều quà tặng miễn phí, có giá trị khi tham gia chơi game.

Thiên Tài Kinh Doanh là tựa game mobile, mà ở đó các bạn sẽ trổ tài kinh doanh và tự tạo ra một thế giới riêng của mình, biến mình trở thành người giàu nhất thành phố nhờ khả năng kinh doanh của chính bản thân các bạn. Và dĩ nhiên rằng, các bạn không thể nào bỏ qua các mã code Thiên Tài Kinh Doanh mà mọi người sẽ nhận được miễn phí khi tham gia vào game.

Và các bạn, hãy tham khảo ngay bài viết của ThaoCode ở bên dưới để có thể biết được cách nhập code game Thiên Tài Kinh Doanh nhận quà tặng nhé.

Tổng hợp code Thiên Tài Kinh Doanh mới nhất tháng 04/2024

Với các mã code Thiên Tài Kinh Doanh ở bên dưới, mọi người có thể dùng ngay để nhận các phần quà tặng trong tựa game này nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn nhập Code Tân Tam Quốc MAX mới nhất tháng 04/2024

Tình trạng Code
Mới Boss666
Mới VIP666
Mới 6868

Hướng dẫn nhập code Thiên Tài Kinh Doanh

Bước 1: Cũng như cách nhập code Liên Quân Mobile, thì mọi người có thể thực hiện trực tiếp ngay trong game. Bằng cách, các bạn hãy nhấn vào hình mũi tên ngay giao diện chính trong game Thiên Tài Kinh Doanh.

code thien tai kinh doanh 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn vào Cài đặt.

code thien tai kinh doanh 2 jpg

Bước 3: Cuối cùng, nhập code Thiên Tài Kinh Doanh vào và nhấn Đổi.

code thien tai kinh doanh 3 jpg

Với những bước nhập code Thiên Tài Kinh Doanh nhanh gọn, mà ThaoCode đã chia sẻ ở trên cho mọi người đang chơi trò chơi này tham khảo. Thì mình luôn hy vọng rằng, các phần quà tặng đó nó sẽ giúp mọi người đua Top game Thiên Tài Kinh Doanh một cách dễ dàng nhất nhé.