Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Tổng hợp Code Tân Tam Quốc MAX mới nhất tháng 06/2024

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Tân Tam Quốc MAX mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn nhập code dễ dàng sở hữu nhiều quà tặng, vật phẩm có giá trị dành cho anh em game thủ.

Tân Tam Quốc MAX một tựa game, nếu là một Fan cuồng của các dòng game mang đậm tính chiến thuật, nêu cao khả năng tư duy và trí tuệ trong cách bày binh bố trận thì mọi người không thể nào bỏ qua trò chơi này được. Được đánh giá là một trong những siêu phẩm game, cùng với đó là sự ưu ái từ nhà phát hành game khi gửi tặng nhiều mã code Tân Tam Quốc MAX miễn phí cho người chơi.

Xem qua các chia sẻ bên dưới của ThaoCode, để các bạn biết được cách nhập mã Giftcode game Tân Tam Quốc MAX một cách dễ dàng để nhận các vật phẩm hỗ trợ trong game.

Tổng hợp code Tân Tam Quốc MAX mới nhất tháng 06/2024

Với các code Tân Tam Quốc MAX ở dưới đây, ThaoCode hy vọng rằng nó sẽ mang đến những quà tặng có giá trị nhất cho anh em game thủ.

Xem thêm: Cách nhập Code Thần Thú Cổ Đại mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng Code
Mới 3QMAXXC
Mới 3Q888
Mới SVIP666
Mới VIP777
Mới VIP888
Mới VIP999
Mới THANHCONG
Mới 3Q2022

Hướng dẫn cách nhập Tân Tam Quốc MAX

Bước 1: Tương tự như nhập Code Huyền Thoại Hải Tặc Kame. Ở giao diện chính trong game Tân Tam Quốc MAX, mọi người nhấn vào mục Thêm.

code tan tam quoc max 1 jpg

Bước 2: Nhấn vào mục Hệ thống.

code tan tam quoc max 2 jpg

Bước 3: Sau đó, nhấn chọn Mã đổi.

code tan tam quoc max 3 jpg

Bước 4: Tiến hành nhập mã code Tân Tam Quốc MAX vào và nhấn Đổi ngay.

code tan tam quoc max 4 jpg

Với bài viết ở trên của ThaoCode, thì mình hy vọng rằng tất cả mọi người đã biết cách nhập Giftcode game Tân Tam Quốc MAX để nhận các quà tặng rồi nhé. Với các quà tặng đó, mọi người có thể dễ dàng đua Top xếp hạng với những người chơi khác nên đừng bỏ lỡ nhé.