Kênh kết nối

Code Thợ Săn Ma 3D mới nhất tháng 12/2023 và các bước nhập Code nhận quà

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Thợ Săn Ma 3D mới nhất tháng 12/2023, cùng hướng dẫn đổi code trong game nhận về nhiều phần thưởng, vật phẩm hấp dẫn và bất ngờ.

Thợ Săn Ma 3D tựa game nhập vai RPG trên điện thoại, dựa trên câu truyện về một truyền thuyết dân gian của Nhật Bản khi mà thế lực yêu ma, quỷ quái và các Shikigami xuất hiện, đi khắp nơi để quấy phá cuộc sống của con người. Người chơi, sẽ vào vai của một thợ săn ma tài tình bước vào cuộc chiến chống lại các thế lực hắc ám để đem tới yên bình cho người dân.

Để hỗ trợ người chơi, ThaoCode sẽ gửi đến cho mọi người những mã code Thợ Săn Ma 3D mới nhất tháng 12/2023 cực Vip để giúp cho anh em tân thủ có thể nhận được những quà tặng hấp dẫn có giá trị hỗ trợ cho quá trình chơi game của mình.

Tổng hợp Code Thợ Săn Ma 3D mới nhất tháng 12/2023

Code Tình trạng
TSM666 Còn hoạt động
TSM1410 Còn hoạt động
TSM3D999 Còn hoạt động
ePRDhsNh6BrM8C Còn hoạt động
TSM3D1202 Còn hoạt động

Do hầu hết, các mã Giftcode game Thợ Săn Ma 3D đều có hạn sử dụng bởi quy định của nhà phát hành game nên ngay khi có các code mới thì mọi người nên sử dụng để nhập vào game nhận quà nhé.

Hướng dẫn nhập code Thợ Săn Ma 3D nhận quà

Nếu là một người thường xuyên theo dõi ThaoCode, thì qua các bài hướng dẫn đổi code trong game Tam Anh Thủ Thành, Tam Quốc Tranh Bá Mobile… thì mình nghĩ mọi người có thể thực hiện theo hướng dẫn bên dưới 1 cách dễ dàng.

Bước 1: Sau khi vào giao diện chính của game Thợ Săn Ma 3D, thì mọi người hãy nhấn vào Quà.

code tho san ma 3d 1 jpg

Bước 2: Sau đó, mọi người nhấn tiếp vào Đổi quà.

code tho san ma 3d 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, các bạn hãy nhập những mã code ở trên vào ô và nhấn Nhận thưởng để hoàn tất quá trình nhận quà tặng nhé.

code tho san ma 3d 3 jpg

Các quà tặng, sẽ được gửi về Thư trong game.

Trong bài viết trên, thì ThaoCode đã chia sẻ cho mọi người cách để nhận các quà tặng khi nhập code Thợ Săn Ma 3D vào game. Tuy phải thực hiện khá nhiều bước, tuy nhiên nó chỉ mất của các bạn vài phút là mọi người đã có thể nhận được các phần quà cực Vip về tài khoản của mình rồi nhé.

Bài liên quan